Loading: %

Hướng dẫn bệnh nhân

ĐĂNG KÝ NHẬP VIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬP VIỆN

Khi quý khách cần nhập viện theo chỉ định của bác sĩ, nhân viên lễ tân của chúng tôi sẽ giải thích tất cả các vấn đề liên quan cũng như sắp xếp ngày nhập viện cho quý khách.

Nếu quý khách đồng ý nhập viện điều trị, quý khách sẽ được yêu cầu điền thông tin và ký Đồng ý điều trị. Trong trường hợp nhập viện phẫu thuật, quý khách sẽ cần thực hiện tạm ứng chi phí điều trị để bệnh viện có thể sắp xếp Phòng mổ cho ca phẫu thuật của quý khách. Nhân viên của chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho quý khách tờ thông tin lưu viện.

LƯU VIỆN
Hãy để chúng tôi giúp bạn có thời gian lưu viện thoải mái và dễ chịu. Đội ngũ nhân viên lễ tân tiếp nhận nhập viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp quý khách hoàn tất thủ tục đăng ký nhập viện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vui lòng thông báo cho nhân viên của Bệnh viện ở quầy lễ tân chính tại tầng 1 nếu quý khách nhập viện vào khung giờ từ 7h00 đến 10h00 sáng và 3h00 đến 5h00 chiều từ thứ 2 đến thứ 6 và vào thứ 7 từ 7h30 sáng đến 2h00 chiều.

Trong trường hợp cấp cứu hoặc nhập viện chuyển dạ ngoài giờ khám ngoại trú, chúng tôi sẽ tiếp nhận quý khách tại quầy lễ tân cấp cứu tại tầng trệt. Khoa cấp cứu làm việc 24 giờ/ 7 ngày trong tuần.

Cần mang theo khi nhập viện

Thẻ bảo hiểm y tế, an ninh xã hội hoặc thẻ ưu đãi (Thẻ hội viên, thẻ ưu đãi);
Danh sách thuốc đang dùng (không mang theo thuốc)
Kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, báo cáo y tế hoặc tài liệu liên quan khác.
Hộ chiếu (đối với bệnh nhân người nước ngoài)

Khám ngoại trú

Khám ngoại trú

Chúng tôi khuyến nghị quý khách nên đặt hẹn trước để Bệnh viện có thể bố trí bác sĩ, cũng như để giảm thiểu thời gian chờ đợi của quý khách.

Nằm viện

Nằm viện

Bệnh viện mang lại môi trường điều trị chuyên nghiệp và hiện đại với đội ngũ chuyên gia y tế thường trực trong suốt thời gian quý khách nằm viện.

Sơ đồ bệnh viện

Sơ đồ bệnh viện