Loading: %

Thăm khám cần thiết

Kiểm tra tuần thai

Bác sĩ chuyên khoa

Dịch vụ sinh

Giới thiệu dịch vụ sinh

Giới thiệu dịch vụ sinh

Sau 9 tháng 10 ngày với bao vất vả, giây phút chào đón con yêu đến thế giới này là khoảnh khắc thiêng liêng và hạnh phúc nhất của người làm mẹ. Để giúp mẹ và gia đình yên tâm hơn trong quá trình "vượt cạn", bệnh viện TWG Sản nhi Long An đã triển khai dịch vụ sinh trọn gói với chế độ chăm sóc hoàn hảo, an toàn cho cả mẹ và bé.

Chúng tôi hiểu rằng: thai kỳ an toàn, "mẹ tròn con vuông" luôn là mong mỏi của mọi gia đình. Chính vì vậy, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn của TP. HCM và hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất như: Máy siêu âm 4D, máy soi tử cung, máy đo EGC, theo dõi tim thai và cơn gò máy Monitor,...bệnh viện TWG Sản nhi Long An hân hạnh đồng hành cùng mẹ bầu tại thời khắc quan trọng nhất trên hành trình chào đón bé yêu đến với gia đình.

Lợi ích khi sinh con tại bệnh viện TWG Sản Nhi Long An

Lợi ích khi sinh con tại bệnh viện TWG Sản Nhi Long An

  • Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn ở TP. HCM như Từ Dũ, Hùng Vương,…
  • Trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, phòng ốc tiện nghi, gần gũi thiên nhiên, hạn chế tối đa tiếng ồn giúp mẹ và bé nghỉ ngơi thoải mái.
  • Suất ăn dinh dưỡng sau sinh cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ nhanh chóng hồi phục sức khoẻ.
  • Chăm sóc chu đáo 24/24 trong suốt quá trình nằm viện.
  • Đa dạng các dịch vụ gia tăng như mát-xa cho mẹ và bé, chụp ảnh bé lúc mới sinh (nếu gia đình cho phép), xe đưa về tận nhà,...

Những câu hỏi thường gặp

Liên hệ bệnh viện để được tư vấn