Nhằm hướng dẫn cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên bệnh viện các kiến thức cần thiết để thực hiện đúng các quy trình quản lý chất lượng chuyên môn về dinh dưỡng tiết chế, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, nâng cao mức hài lòng của người bệnh, cải tiến chất lượng tiêu chí bệnh viện, Khoa Dinh dưỡng Tiết chế - Bệnh viện TWG Long An đã tổ chức lớp tập huấn quy trình dinh dưỡng trong các ngày từ 06/04/2022 đến 15/04/2022.
Lớp tập huấn được hướng dẫn bởi BS.CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp - Cố vấn dinh dưỡng Bệnh viện TWG Long An, Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng thực phẩm TPHCM, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM và nguyên Phó Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng Thực phẩm ĐH Y Dược TPHCM và các giảng viên của Khoa Dinh dưỡng Tiết chế - Bệnh viện TWG Long An với các chủ đề : Quy trình khám, tư vấn dinh dưỡng người bệnh ngoại trú, Quy trình Sàng lọc, đánh giá tình trạng dinh dưỡng người bệnh nội trú và Quy trình Hội chẩn dinh dưỡng, Quy trình báo ăn và Quy trình giao nhận suất ăn, Quy trình Giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm
BS.CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp - Cố vấn dinh dưỡng Bệnh viện TWG Long An, Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng thực phẩm TPHCM, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM và nguyên Phó Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng Thực phẩm ĐH Y Dược TPHCM
Hơn 70 cán bộ là nhân viên y tế và bác sĩ các khoa phòng tham gia lớp tập huấn đã được hướng dẫn và thực hành thao tác về các quy trình về khám, tư vấn cũng như sàng lọc, đánh giá tình trạng dinh dưỡng của người bệnh, áp dụng vào thực tiễn khám và chữa bệnh, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao mức độ hài lòng với khách hàng.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Lớp tập huấn: