Vì sao nên tiêm Vắc-xin cho trẻ?

Ở trẻ em, hệ thống miễn dịch còn khá non nớt và chưa thật sự hoàn thiện, khiến cho trẻ khó chống lại các bệnh nhiễm trùng mới mà trẻ chưa được tiếp xúc trước đó.

Vắc xin là chế phẩm sinh học có tính kháng nguyên được đưa vào cơ thể nhằm tạo ra các miễn dịch đặc hiệu.

Chính vì thế, việc lựa chọn tiêm ngừa Vacxin cho trẻ là điều vô cùng cần thiết, là biện pháp tốt nhất để ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm ở trẻ như: thủy đậu, ho gà, sởi, lao,.... cũng như hạn chế tối đa các biến chứng và giảm thiểu nguy cơ tử vong ở trẻ..

Hệ thống miễn dịch của trẻ còn khá non nớt nên cần được chăm sóc toàn diện

Lợi ích của việc tiêm  Vắc-xin cho trẻ:

Việc tiêm chủng đầy đủ sẽ giúp tạo điều kiện để trẻ lớn hơn và phát triển toàn diện

Tác động với sức khỏe:

Hiện đã có rất nhiều bằng chứng khoa học và thực tiễn đã chứng minh lợi ích của tiêm chủng và tiêm chủng được coi là 1 can thiệp y tế thành công nhất và có chi phí thấp nhất nhưng có hiệu quả cao nhất.

Tiêm chủng góp phần giảm tỷ lệ kháng kháng sinh và ngăn chặn các chủng kháng kháng sinh.

Tiêm chủng góp phần kéo dài thời gian tuổi thọ. Vắc-xin có thể nâng cao tuổi thọ thông qua việc dự phòng các bệnh nhiễm trùng.

Tiêm chủng góp phần nhanh đạt được các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ khác. Giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ em, nâng cao sức khỏe bà mẹ, giảm biến chứng của HIV, sốt rét và các bệnh khác.

Việc tiêm ngừa Vắc-xin cho bé đầy đủ sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé

Tác động về kinh tế:

Tiêm chủng Vắc xin có thể mang lại lợi ích trực tiếp như tăng năng suất lao động và tăng giá trị xã hội của cộng đồng, gia đình hay 1 cá nhân khỏe mạnh.

Nhờ tiêm chủng chúng ta có cơ hội tiết kiệm chi phí cho điều trị và giảm chi phí do bố mẹ và người chăm sóc trẻ không phải nghỉ việc không lương để chăm sóc.

Tiêm chủng góp phần tăng tỷ lệ  trẻ dễ sống, dẫn đến giảm tỷ lệ sinh.

Sức khỏe được coi là nền tảng của phát triển kinh tế và tiêm chủng được coi là cốt lõi của chương trình y tế cộng đồng.

Trung tâm tiêm chủng của TWG Long An với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và rộng rãi

Bệnh viện TWG Long An thấu hiểu và chia sẻ những lo lắng của ba mẹ cho con yêu, nên đã cho ra mắt các Gói vắc-xin với đầy đủ tất cả các loại Vắc-xin cần thiết trong độ tuổi của bé ( từ 0-12 tháng, từ 0-24 tháng, từ 12-24 tháng)

Việc mua gói tiêm chủng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như: Được đặt giữ đầy đủ các loại vắc xin trong gói. Đảm bảo được tiêm đủ vắc xin theo đúng lịch. Được hệ thống nhắc lịch tiêm tự động miễn phí. Đặc biệt, giá vắc xin và các ưu đãi khác đều được giữ nguyên.

Tất cả các loại vắc-xin của bệnh viện TWG Long An đều được nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình bảo quản khoa học, hiện đại. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao, Bệnh viện còn đầu tư hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại hàng đầu, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.