ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA NHI SƠ SINH – CHIA SẺ NỖI LO SỨC KHỎE CÙNG CON

Khoảnh khắc hạnh phúc nhất đối với cha mẹ chính là giây phút đón con chào đời, đặc biệt là những người lần đầu được lên “thiên chức” mới. Kể từ thời khắc hạnh phúc đó, cha mẹ cũng sẽ có một hành trình nhiều lắng lo và không ít căng thẳng với những điều mới mẻ phải học hỏi. Sau khi cất tiếng khóc chào đời, bé bắt đầu học cách thích nghi với môi trường xung quanh và mẹ phải học cách “đáp ứng” với sự thích nghi của con. Tuy nhiên, để bé có thể thích nghi tốt, được bảo vệ sức khỏe và phát triển một cách toàn diện, cha mẹ cần phải trang bị cho mình rất nhiều kiến thức, từ đó mà các bậc cha mẹ có muôn vàn câu hỏi trăn trở:

Cần chuẩn bị những kỹ năng nào khi chăm con ?

Nếu bé sinh sớm, nhẹ cân thì thì được chăm sóc như thế nào?

Làm thế nào để thích nghi với bé một cách hiệu quả ?

Ngoài những câu hỏi trên, chúng tôi biết bạn còn rất nhiều nỗi trăn trở khi chăm sóc cho con trong giai đoạn sơ sinh. Thấu hiểu được những nỗi lo đó, Bệnh viện TWG Long An triển khai chương trình “ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA NHI SƠ SINH – CHIA SẺ NỖI LO SỨC KHỎE CÙNG CON” – hướng đến giải tỏa những trăn trở, lo âu của bậc cha mẹ khi có con trong giai đoạn sơ sinh. Đến với chương trình này, các bậc cha mẹ sẽ rất an tâm khi:

• Các bé được thăm khám bởi Đội ngũ Bác sĩ Nhi sơ sinh giàu chuyên môn, kinh nghiệm từ các Bệnh viện uy tín của TP.Hồ Chí Minh như:  Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện ĐK Quốc tế Vinmec Central Park.
  • Cha mẹ được tư vấn chăm sóc bé sơ sinh toàn diện; và được cung cấp dịch vụ Tư vấn, Khám và đăng ký Vaccine trọn gói ngay tại Trung tâm Vaccine của Bệnh viện
  • Thời gian tư vấn nhanh chóng, linh hoạt nhờ việc đặt lịch trước
  • Chi phí hợp lý so với dịch vụ chất lượng cao (VIP).
  • Bệnh viện được trang bị thiết bị máy móc cùng cơ sở vật chất hiện đại.
  • Bệnh viện tọa lạc ngay TP Tân An, Long An, khách hàng không cần di chuyển xa mà vẫn có thể được thăm khám với đội ngũ uy tín hàng đầu.

Hiện nay, Bệnh viện TWG Long An, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khối Nhi sơ sinh thường trực:

• BS. Lương Kim Chi hiện đang giữ chức vụ Trưởng Khối Sơ Sinh tại Bệnh viện TWG Long An; với 28 năm công tác tại Bệnh viện Từ Dũ; tham gia nghiên cứu sâu về chăm sóc Nhi sơ sinh trong và ngoài nước; thành viên của Hiệp hội Kangaroo Quốc tế, cộng tác viên của WHP, UNICEF và Hội Nhi khoa Hoa Kỳ.
  • BS.CKI Trần Thị Bé Sáu đang là Bác sĩ Khoa Nhi Sơ Sinh tại Bệnh viện TWG Long An; Nguyên Phó Trưởng Khoa Nhi Sơ Sinh BV Từ Dũ TPHCM; có hơn 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi Sơ Sinh.
  • BSCKI Trần Thị Anh Thi hiện là Bác sĩ Khoa khám bệnh (Nhi Khoa) và Khoa Sơ sinh; có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định và bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

👉👉👉 Đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia hàng đầu và xóa tan nỗi lo khi chăm sóc con trong giai đoạn sơ sinh qua các kênh:

💥 Gọi ngay hotline: 02723.550.507

💥 Inbox tại Fanpage BV TWG Long An