🧬🧬CHUNG TAY ĐẨY LÙI UNG THƯ - CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ MỘT VIỆT NAM KHÔNG CÒN NỖI LO UNG THƯ

🤝Với mong muốn mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng ở tỉnh Long An nói riêng và ở các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, bệnh viện TWG Long An đồng hành hợp tác cùng với Công ty Gene Solutions phát động chiến dịch “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm soát, phát hiện sớm ung thư, từ đó tăng hiệu quả chữa trị, nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân.

🎁Chương trình “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư” sẽ hỗ trợ khoảng 7000 suất tầm soát ung thư bằng công nghệ sinh thiết lỏng SPOT-MAS™. Các gói xét nghiệm sẽ được thu mẫu và gởi về lab tiến hành phân tích và trả kết quả. Đồng thời tư vấn chẩn đoán, chăm sóc và điều trị với các ca xét nghiệm dương tính.

🧑‍⚕️Đối tượng của chương trình hỗ trợ tầm soát ung thư này là người trên 40 tuổi, không có dấu hiệu hoặc chưa được chẩn đoán ung thư. Trong đó, cựu chiến binh; người sinh sống trong môi trường độc hại, nhiễm hóa chất; gia đình có nhiều thành viên mắc ung thư thuộc nhóm có nguy cơ cao, được Hội Cựu chiến binh và các bệnh viện ưu tiên giới thiệu tham gia chương trình.

👩‍⚕️Chương trình cũng tổ chức 3 Hội thảo trực tuyến trên VnExpress, với sự tham gia của nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, giúp khán giả hiểu sâu hơn về cách phòng chống ung thư, cũng như những phương pháp tầm soát, phát hiện ung thư tiên tiến nhất hiện nay.

Ưu điểm khi lấy mẫu xét nghiệm các gói tầm soát ung thư ở TWG Long An

+ Không mất thời gian chờ đợi

+ Tiện lợi

+ Tiết kiệm