Khám sức khoẻ doanh nghiệp

Giới thiệu về khám sức khoẻ doanh nghiệp

Sức khoẻ của nhân viên là tài sản vô giá của doanh nghiệp. Bởi vì một tập thể có sức khoẻ tốt sẽ làm ra những sản phẩm và dịch vụ tốt.

Kết quả khám phản ánh tình trạng sức khỏe của công ty và từng cá nhân, từ đó giúp công ty điều chỉnh chính sách phù hợp, giúp thúc đẩy hoạt động hiệu quả và đề phòng rủi ro, khám sức khoẻ định kỳ cho nhân viên còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên. Qua đó, tạo nên sự gắn bó dài lâu giữa doanh nghiệp và người lao động.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, chăm sóc khác hàng tận tâm, bệnh viện TWG - Sản nhi Long An hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong tiến trình tạo nên sự phát triển bền vững và gắn bó dài lâu.

Lợi ích khi khám sức khoẻ doanh nghiệp

Đối với người lao động:

•  Phát hiện sớm các nguy cơ có thể trở thành bệnh lý nguy hiểm (ung thư, tim mạch, tiểu đường, huyết áp,…)
  • Được các bác sĩ tư vấn phương pháp bảo vệ và tăng cường sức khoẻ từ kết quả khám.

Đối với doanh nghiệp:

• Nhân viên có sức khoẻ tốt sẽ tạo ra những sản phẩm tốt giúp doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững.
  • Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.
  • Tuân thủ pháp luật
  • Thu hút nguồn lao động chất lượng cao.

Các gói dịch vụ

Những câu hỏi thường gặp

Nhân viên có thể đăng ký khám thêm dịch vụ khác tại chổ hay không?

Trong quá trình khám sức khỏe doanh nghiệp, nhân viên có thể đăng ký khám thêm dịch vụ y tế khác như sau.

1. Đối với các dịch vụ xét nghiệm máu và nước tiểu: Nhân viên đăng ký xét nghiệm thêm tại quầy/bàn dịch vụ. Việc này áp dụng cho tất cả các danh mục khám mà bệnh viện có thể thực hiện. Nhân viên sẽ tự chi trả thêm phần chi phí này

2. Đối với các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh

• Khám nội viện: Nhân viên đăng ký xét nghiệm thêm tại quầy/bàn dịch vụ. Việc này áp dụng cho tất cả các danh mục khám mà bệnh viện có thể thực hiện. Nhân viên sẽ tự chi trả thêm phần chi phí này
  • Khám ngoại viện: Nhân viên chỉ có thể đăng ký khám thêm đối với các danh mục kỹ thuật được thực hiện bởi các trang thiết bị y tế mà đoàn khám mang theo. Nhân viên sẽ tự chi trả thêm phần chi phí này

Bệnh viện TWG - Sản nhi Long An luôn tạo điều kiện cho tất cả các nhân viên công ty được thực hiện nhiều dịch vụ nhất có thể trong cùng một lần đi khám sức khỏe. Đối với các trường hợp đăng ký thêm nhưng do công ty chi trả, nhân viên cần đăng ký và thông báo và được sự chấp thuận của bộ phận nhân sự của công ty mình.

Chụp X Quang tại công ty có được không?

Đối với việc chụp X-quang tại công ty, bệnh viện sẽ sử dụng xe chụp X-quang chuyên dụng với khả năng vận hành linh hoạt, chụp ảnh nhanh, chính xác và cực kỳ an toàn.

Liên hệ bệnh viện để được tư vấn