Loading: %

Tầm soát ung thư vú

Tầm soát ung thư vú là biện pháp giúp sớm phát hiện bệnh, tăng hiệu quả điều trị, giảm chi phí và thời gian. Trong các phương pháp tầm soát ... Tại bệnh viện TWG, Khoa chẩn đoán hình ảnh cung cấp dịch vụ hỗ trợ tầm soát ung thư vú sau:

  • Siêu âm tuyến vụ 2 bên: Là phương pháp chẩn đoán hình ảnh ung thư vú bằng cách xây dựng và tái tạo hình ảnh về cấu trúc bên trong tuyến vú và cơ thể. Siêu âm vú cũng hỗ trợ hướng dẫn mũi kim trong các thủ thuật xâm lấn như: Chọc hút nang, chọc hút sinh thiết, hướng dẫn kim sinh thiết có lõi,... Phương pháp này đang được áp dụng khá phổ biến vì chi phí thấp, dễ thực hiện, không đau và không gây hại cho bệnh nhân. Siêu âm chẩn đoán bệnh lý tuyến vú có độ chính xác cao, có thể chẩn đoán được những tổn thương nhỏ có đường kính dưới 5mm, có giá trị trong phát hiện ung thư vú sớm.
  • MRI tuyến vú: Chụp cộng hưởng từ MRI là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại giúp phát hiện ung thư và một số bất thường khác ở tuyến vú có độ chính xác cao. Hình ảnh sẽ được hiển thị trên máy tính để bác sĩ đưa ra kết luận chính xác, phương pháp này đặc biệt sử dụng cho các khách hàng có đặt túi ngực trong giải phẫu thẩm mỹ.

Bệnh lý & Dịch vụ khác

Liên hệ bệnh viện để được tư vấn