TWG Long An - Điểm đến y tế tin cậy, an toàn cho Mẹ và bé trong mùa dịch

Thấu hiểu rằng việc tìm kiếm nơi thăm khám thai và sinh con an toàn là nỗi lo lắng và mối quan tâm hàng đầu của các Mẹ bầu trong tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, TWG Long An triển khai chương trình “Sinh con an toàn mùa Covid-19” như món quà mang đến sự an tâm trọn vẹn cho các bà mẹ chuẩn bị đón bé yêu chào đời.

Để giúp cho thai phụ an toàn trong hoạt động thăm khám, sinh nở đặc biêt là có cơ hội tiếp cận vắc-xin ngừa COVID-19, TWG Long An chính thức mở đăng ký khám và tiêm chủng cho các MẸ BẦU TỪ 13 TUẦN trở lên.
Việc đặt lịch trước giúp công tác chuẩn bị hiệu quả, giảm thiểu thời gian chờ đợi và trên hết đảm bảo an toàn phòng dịch.

Đăng ký tư vấn khám và tiêm vắc xin ngay tại đây hoặc qua Ứng dụng TWG+

Tùy thuộc vào thời gian và số lượng vắc xin được CDC cấp, nên TWG chưa có lịch tiêm chính thức, việc đăng ký với mục tiêu ghi nhận nhu cầu của Mẹ. TWG Long An sẽ sắp xếp lịch tiêm phù hợp và có xác nhận với mẹ trong thời gian sớm nhất!

Một lưu ý quan trọng, để đảm bảo an toàn tối đa cho mẹ và bé, mẹ nên đăng ký khám thai trước khi được chỉ định tiêm ngừa từ bác sĩ.

🏥 Được xếp loại “Bệnh viện an toàn” theo bộ tiêu chí an toàn phòng chống COVID-19 và các bệnh viêm đường hô hấp khác, với quy trình kiểm soát dịch tễ chặt chẽ; cơ sở vật chất trang thiết bị đầu tư mới hiện đại; đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm và toàn bộ nhân viên y tế đều được định kỳ xét nghiệm COVID-19 RT-PCR khẳng định (được viện Pasteur công nhận) 1 tuần/lần, TWG Long An sẽ là nơi đồng hành để Mẹ bầu có hành trình thai kì an toàn và khoẻ mạnh.

Mẹ bầu có thắc mắc vui lòng nhắn tin về Fanpage Bệnh viện TWG Long An hoặc liên hệ số Hotline 0273550507 để được hướng dẫn chi tiết.
-------------------------------------------
🏥 Bệnh viện TWG Long An