Thông báo: TWG Long An chỉ tiếp nhận thăm khám cho Quý khách hàng có đặt lịch hẹn trước kể từ ngày 08/09/2021

Trước tình hình đợt dịch bùng phát, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, cũng như có thể chuẩn bị hiệu quả các buổi thăm khám, giảm thiểu thời gian chờ đợi cho Quý Khách hàng, Bệnh viện TWG Long An sẽ chính thức chỉ tiếp nhận khám chữa bệnh có ĐẶT LỊCH HẸN TRƯỚC với bệnh viện. (Trừ các trường hợp cấp cứu).

Thời gian áp dụng:

Từ ngày 08/09/2021 đến khi tình hình dịch được kiểm soát và có thông báo mới.

Để đặt lịch hẹn khám, Quý khách hàng vui lòng đăng ký với TWG Long An theo quy trình bên dưới:

• BƯỚC 1: Đăng ký lịch hẹn qua 1 trong 4 cách dưới đây
    • 1. Đăng ký và nhận thông báo lịch hẹn dễ dàng qua Ứng dụng TWG+ trên điện thoại. Tải ứng dụng tại: http://ldp.to/huong-dan-tai-app-TWG
    • 2. Đăng ký trực tuyến nhanh chóng tại: https://twgplus.twgroup.vn
    • 3. Liên hệ Hotline 02723550507
    • 4. Nhắn tin về trên Fanpage: m/me/sannhilongan
      * Mỗi khung giờ, TWG Long An chỉ tiếp nhận số lượt thăm khám nhất định.

• BƯỚC 2: TWG Long An sẽ xác nhận lịch hẹn có thể qua tin nhắn, điện thoại trực tiếp hoặc trên Ứng dụng TWG+

• BƯỚC 3: Đến thăm khám theo lịch hẹn đã được xác nhận

Ngoài ra, TWG Long đã và đang thực hiện xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 cho tất cả bệnh nhân và người chăm bệnh trước khi vào bệnh viện. Nên Quý khách hàng vui lòng đến sớm khoảng 30 phút so với lịch hẹn để thực hiện xét nghiệm nhanh COVID-19 trước khi vào thăm khám.

Với quy trình đặt lịch thăm khám trước, Bệnh viện TWG Long An hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và trở thành điểm đến y tế an toàn, cho bạn nơi an tâm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt trong mùa dịch.