Ngày làm việc đầu năm mới tại Bệnh viện TWG Long An

Hôm nay, ngày 07/02/2022, Bệnh viện TWG Long An đã hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Không khí làm việc ngày đầu năm vừa khẩn trương, nghiêm túc vừa mang không khí vui tươi, phấn khởi sau những câu chúc Tết đầu năm.

Trong buổi sáng đầu tiên đi làm, lãnh đạo bệnh viện đã tổ chức họp giao ban chúc Tết, kiểm tra các hoạt động của các khoa, phòng để phát hiện những bất cập để điều chỉnh, bổ sung sau 1 kỳ nghỉ dài, cũng là dịp Ban giám đốc Bệnh viện động viên, thăm hỏi, khích lệ tinh thần làm việc nhiệt tình, phấn khởi ngay từ những ngày đầu năm của viên chức, người lao động Bệnh viện. Ngoài những lời chúc tốt đẹp, các bác sĩ và nhân viên bệnh viện còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm của Ban giám đốc.

Chỉ trong buổi sáng mùng 7 Tết, Bệnh viện đã tiếp nhận rất nhiều khách hàng đến thăm khám sức khỏe, tiêm chủng,... sau kỳ nghỉ lễ kéo dài.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 tại Bệnh viện TWG Long An: