Lớp học tiền sản chủ đề " NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ"

Sáng ngày 13/09 vừa qua, bệnh viện TWG Long An đã tổ chức LỚP HỌC TIỀN SẢN với chủ đề “ NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ”

Với các bài học xoay quanh về: lợi ích của sữa mẹ, tư thế cho bé bú đúng, da kề da sau sinh, do Bs. Lương Kim Chi- Trưởng khoa Sơ sinh, BV TWG Long An đứng lớp mang đến những kiến thức vô cùng bổ ích và là hành trang để các mẹ có thể tự tin hơn trong vấn đề nuôi con trẻ sau này.

Theo như Bs. Chi chia sẻ: Sữa mẹ giúp cho trẻ được phát triển toàn diện hơn. Việc cho trẻ bú mẹ trực tiếp mang lại 20 lần lợi ích so với việc vắt sữa ra bình và việc cho trẻ bú mẹ sẽ có 40 lần lợi ích hơn so với việc cho trẻ sử dụng sữa công thức. Hơn thế nữa, theo những nghiên cứu cho thấy, sữa mẹ có tác dụng giống như 1 loại vacxin phòng bệnh Covid 19 vô cùng hiệu quả, nếu như mẹ đã tiêm ngừa Covid 19.

Lớp học tiền sản là một chương trình vô cùng hữu ích do bệnh viện TWG Long An tổ chức vào 9h30 thứ 3 hàng tuần. Thông qua sự chia sẻ của Bác sĩ, các chị em (đặc biệt là những chị em lần đầu làm mẹ) sẽ có được một hành trang kiến thức và tự tin hơn trong suốt quá trình mang thai, nuôi dạy con trẻ sau này.

• Một số hình ảnh khác: