Lớp học tiền sản 27/9

Sáng 27/9 vừa qua, lớp học tiền sản với chủ đề Massage cho bé và Massage vú mẹ thông tắc tia sữa tại Bệnh viện TWG Long An đã diễn ra dưới sự hướng ứng và tham gia của các mẹ bầu.

Tại buổi học, các mẹ sẽ được cô Thúy Hường- HLV Yoga phục hồi hướng dẫn cách Massage để giúp thông tắc tia sữa. Massage vú đúng cách là massage nhẹ nhàng nhưng phải tạo được 1 lực chắc chắn tương đối lên nơi đang bị tắc, massage từ nơi tắc hướng về phía núm vú. Từ đó sẽ giúp các mẹ có được những kiến thức hữu ích cũng như sẽ biết cách giải quyết các vấn đề về tắc tia sữa, giúp cho sữa về nhiều.

Bên cạnh đó, dưới sự hướng dẫn tận tình trong việc Massage bé của Chị Oanh giúp cho các mẹ nắm được những bài học massage đơn giản, vừa có thể gắn kết tình cảm mẹ con, vừa có thể giúp cho các con yêu của mình phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Một số hình ảnh: