LONG AN TỔ CHỨC TẬP HUẤN “TRUYỀN THÔNG, GIÁ DỤC Y ĐỨC, Y NGHIỆP VÀ TỔNG QUAN VỀ PHÒNG CHỐNG COVID-19, HẬU COVID-19 Ở VIỆT NAM”

----------------------------------------------

Sáng 21/7/2022, Tổng hội Y học Việt Nam và Hội Y học Long An phối hợp cùng Sở Y tế Long An tổ chức buổi tập huấn chuyên đề “Truyền thông, giáo dục y đức, y nghiệp và chia sẻ những câu chuyện cũng như những kinh nghiêm về phòng chống Covid-19, hậu Covid-19 ở Việt Nam”. Buổi tập huấn được tổ chức tại Bệnh viện TWG Long An với hơn 125 khách mời là các Bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế tại các Bệnh viện, Trung tâm y tế, phòng khám trong và ngoài công lập.

TS.BS Võ Thị Dễ - Chủ tịch Hội Y học tỉnh Long An phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, Chủ tịch Hội Y học tỉnh Long An TS. BS Võ Thị Dễ nhấn mạnh tính cấp thiết của việc thường xuyên tiến hành các hoạt động tập huấn nâng cao y đức y nghiệp và cập nhật thêm kiến thức cho cán bộ y tế, đặc biệt trong giai đoạn phòng dịch Covid-19 và hậu Covid 19.

GS.TS Phạm Thị Minh Đức trình bày chuyên đề Y đức , Y nghiệp sự cần thiết, nội dung và các thách thức

GS.TS. Nguyễn Văn Kính chia sẻ chuyên đề Tổng quan về hậu Covid-19

TS.BS Trương Hồng Sơn chia sẻ chuyên đề chăm sóc dinh dưỡng cho người mắc SARS-CoV-2.

Kết thúc buổi tập huấn, TS.BS Võ Thị Dễ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng Hội y học Việt Nam đã dành sự quan tâm đặc biệt đến Hội y học tỉnh Long An và tổ chức buổi tập huấn hữu ích này và cảm ơn đến tất cả cán bộ, nhân viên y tế đã dành thời gian đến tham dự. Bà cũng không quên dành lời cảm ơn đến Bệnh viện TWG Long An đã chuẩn bị chu đáo để buổi tập huấn có thể diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: