LỄ RA MẮT ĐƠN VỊ NGOẠI NHI - LIÊN CHUYÊN KHOA CỦA BỆNH VIỆN SẢN NHI TWG LONG AN

Ngày 07/01/2021 vừa qua, Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An đã tổ chức buổi công bố Quyết định thành lập Đơn vị Ngoại Nhi – Liên Chuyên khoa và trao Quyết định bổ nhiệm cho các bác sĩ, điều dưỡng trong đơn vị.

Trong buổi công bố thành lập Đơn vị có sự hiện diện của:

• BSCK2 Lương Văn Một – Giám đốc Bệnh viện.
  • BSCK2 Văn Phụng Thống – Phó Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện.
  • ThS.ĐD. Cao Thị Kim Liên – Phó giám đốc phụ trách khối Điều dưỡng Bệnh viện.
  • Cùng Trưởng các Khoa/Phòng khác tại Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An.

Qua đây, BSCK2 Lương Văn Một – Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định thành lập Đơn vị Ngoại Nhi – Liên Chuyên khoa và Quyết định bổ nhiệm Trưởng Đơn vị cho BSCK2 Nguyễn Minh Tiến. BSCK2 Nguyễn Minh Tiến nguyên là Phó Giám đốc khối Ngoại Bệnh viện Đa Khoa Long An với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Cũng trong buổi lễ, ThS.ĐD. Cao Thị Kim Liên – Phó giám đốc phụ trách khối Điều dưỡng trao Quyết định bổ nhiệm Điều dưỡng trưởng cho Điều dưỡng Lê Đức Thu Nga, nguyên là Điều dưỡng trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Đại diện Ban Giám đốc và tập thể bệnh viện, BSCK2 Lương Văn Một đã gửi lời chúc mừng, khích lệ tinh thần, đồng thời mong muốn ban lãnh đạo và tập thể Đơn vị Ngoại Nhi – Liên Chuyên khoa sẽ cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần mở rộng thêm chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho người bệnh không phải đi lên tuyến trên mà vẫn được điều trị hiệu quả; góp phần trong việc tạo uy tín thương hiệu Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An với người dân Long An và khu vực lân cận.

BSCK2 Lương Văn Một – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An phát biểu chúc mừng Đơn vị Ngoại Nhi – Liên Chuyên khoa

Phát biểu nhận nhiệm vụ, BSCK2 Nguyễn Minh Tiến - Trưởng Đơn vị Ngoại Nhi – Liên Chuyên khoa cảm ơn Ban giám đốc Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An đã tin tưởng giao trọng trách, đồng thời với trách nhiệm là người quản lý sẽ quyết tâm cùng tập thể Đơn vị làm tốt chức năng nhiệm vụ của mình, phục vụ công tác khám chữa bệnh ngày càng hiệu quả hơn.

Chúc mừng Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An chính thức đưa vào hoạt động Đơn vị Ngoại Nhi – Liên Chuyên khoa. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới, từng bước đưa bệnh viện trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, tin cậy cho người dân  Long An và vùng phụ cận.