Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05 và phát động chiến dịch Vệ sinh tay

Ngày 12/05/2021 vừa qua, Bệnh viện TWG Long An đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng nhằm tôn vinh những đóng góp rất quan trọng của tập thể Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5.

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của

Về phía tập đoàn TWG

• Bà Nguyễn Thị Vân Quỳnh – Giám đốc Nhân sự

Về phía Bệnh viện TWG Long An

• BS.CKII. Văn Phụng Thống – Giám đốc bệnh viện
  • ThS.Cao Thị Kim Liên – Phó Giám đốc Điều dưỡng
  • Cùng với lãnh đạo các khoa phòng và đại diện của tập thể điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên bệnh viện.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của ngành Điều dưỡng. Trong buổi lễ, BS.CKII. Văn Phụng Thống – Giám đốc bệnh viện trao tặng lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên bệnh viện. Ban lãnh đạo Bệnh viện hết sức trân trọng và ghi nhận đóng góp của các thế hệ điều dưỡng vào công tác chăm sóc, điều trị và phát triển chung của bệnh viện trong thời gian qua.

Tiếp theo chương trình, ThS. Lê Bích Tuyền – Trưởng Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn Báo cáo chiến lược triển khai chương trình vệ sinh tay 2021 trong toàn bệnh viện và các lãnh đạo khoa phòng ký cam kết Vệ sinh tay.

Lãnh đạo khoa phòng ký cam kết Vệ sinh tay

Cuối chương trình, BTC cuộc thi kiến thức trực tuyến hưởng ứng chiến dịch Vệ sinh tay 2021 trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải.

Buổi lễ đã được diễn ra thành công tốt trong không khí vui tươi, phấn khởi, tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ nhân viên bệnh viện sau những ngày làm việc vất vả.

Một lần nữa, Bệnh Viện Sản Nhi TWG Long An chúc tập thể Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh và giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: