Lễ kí kết hợp tác Cty CP BV Sản nhi Long An và CTy TNHH Fourth Partner Energy Vietnam

Sáng nay, 25/08/2022 tại phòng truyền thông tầng 2 bệnh viện TWG Long An đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh và mua bán điện giữa Cty CP BV Sản nhi Long An (TWG) và CTy TNHH Fourth Partner Energy Vietnam (FPE).

Tham dự lễ kí kết có sự hiện diện của:

Về phía đại diện TWG Long An có sự tham gia của:

• Mr. Võ Minh Chí - Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Bệnh viện Sản Nhi Long An
  • BsCKII Văn Phụng Thống-Giám Đốc Bệnh viện
  • Ms. Trần Thị Thu Hải -Chánh VP TĐ TWG và Bệnh viện

Đại diện phía TWG Ông Võ Minh Chí và Ông Văn Phụng Thống

Về phía đại điện FPE:

• Mr Sajid - Head of International Business (Giám đốc kinh doanh quốc tế)
  • Mr. Tiêu Thành Long - Country Manager (Giám đốc quốc gia)
  • Mr Abhilash - International Project Manager (GIám đốc dự án quốc tế)
  • Mr. Tô Duy Đại Tân - Project Manager Vietnam ( Giám đốc dự án Việt Nam)
  • Mrs Ruchita - International Business ( Quản lí kinh doanh quốc tế)
  • Ms Riri - Business Development (Phụ trách phát triển dự án)

Đại diện phía FPE

Về phía đại diện TWE:

• Mr. Tạ Quang Minh- CEO (Giám đốc điều hành TWE)
  • Mr. Trần Ngọc Điệp- Project development manager (Giám đốc phát triển dự án)

Tại buổi lễ kí kết hai bên đã bày tỏ sự vui mừng và dành những lời cám ơn, lời chúc tốt đẹp nhất dành cho đối tác của mình.“ Chúng tôi tin tưởng rằng với tìềm lực của 2 bên, sự ủng hộ của Tập đoàn và Ban giám đốc bệnh viện thì dự án này sẽ được vận hành thành công tốt đẹp. Chúng tôi cũng rất mong dự án này sẽ là tiền đề, nền tảng để chúng ta hợp tác lâu dài về sau. Cũng thông qua dự án này giúp chúng tôi thiết thực hóa tiêu chí của TWG là thân thiện với môi trường, hướng về trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường”. Ông Võ Minh Chí cho hay.

Ông Võ Minh Chí phát biểu trong buổi ký kết hợp tác

Mr Sajid cũng bày tỏ: “ Tôi rất vui khi lần đầu tiên đến Việt Nam và ấn tượng với bệnh viện vì được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế. Trong tương lai, hy vọng được hợp tác lâu dài và có nhiều dự án hơn nữa với TWG”.

Mr Sajid đại diện phía FPE phát biểu trong buổi lễ ký kết

FPE là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực lập kế hoạch thiết kế, lắp đặt, bảo trì và vận hành Hệ Thống Năng Lượng Điện Mặt Trời Trên Mái cho mục đích sản xuất và bán điện cho các khu dân cư, thương mại và công nghiệp.

Trong dự án, FPE đóng vai trò là nhà tài trợ và phát triển. FPE  chịu trách nhiệm lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà 838 kWp để cung cấp năng lượng cho các hoạt động của bệnh viện.

Với mong muốn sử dụng nguồn năng lượng xanh, ít tác động và thân thiện với môi trường, Bệnh viện TWG Long An sẽ sử dụng nguồn năng lượng điện mặt trời sau khi dự án hoàn thành cho tất cả các nhu cầu hoạt động như: hệ thống chiếu sáng, điều hòa, máy tính, hệ thống máy móc phục vụ khám chữa bệnh,...

Hai bên cùng nhau kí hợp đồng hợp tác mua bán điện

Ngay từ những ngày đầu khởi sự vào năm 2006, Công ty Thế Giới Kỹ Thuật (Technical World, TW) chuyên về tư vấn thi công trong lĩnh vực khảo sát địa chất, đã định hướng trở thành đơn vị đầu ngành bằng chất lượng dịch vụ, an toàn công trình và lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. TWG tập trung đầu tư vào các lĩnh vực: tư vấn xây dựng, tổng thầu xây dựng, bất động sản, giáo dục, y tế và chăm sóc sức khỏe. TWG luôn nỗ lực về những công trình chất lượng cao nhưng vẫn phù hợp với thu nhập của đa số người dân tại Việt Nam. Nhằm bắt kịp xu hướng xã hội hóa y tế tư nhân, hưởng ứng theo lời kêu gọi của chính phủ, góp phần giải quyết tình trạng quá tải, nâng cao chất lượng của y tế và chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện TWG Long An đã ra đời với định hướng từ chủ trương Nhà nước cần được đầu tư trang thiết bị khám và chữa bệnh hiện đại, hứa hẹn mang đến cho bệnh nhân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng  hàng đầu theo tiêu chuân quốc tế mà giá thành lại phải chăng cho người dân của Tỉnh Long An nói riêng và khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung.

• Một số hình ảnh khác: