LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ CƠ SỞ BỆNH VIỆN SẢN NHI TWG LONG AN

Chiều Thứ 6 (ngày 09/10/2020) vừa qua, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Long An tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Bệnh viện sản nhi TWG Long An. Đến tham dự Đại hội có bà Đặng Thị Ngọc Mai - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, ông Nguyễn Thanh Nguyên - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cố vấn cấp cao Tập đoàn TWG và Ban lãnh đạo Bệnh viện.

Bà Đặng Thị Ngọc Mai - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Long An phát biểu chỉ đạo chi bộ cơ sở Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An

Đại tá Bác sĩ CK II Lương Văn Một – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An phát biểu trong buổi lễ

Theo đó, Chi bộ cơ sở Bệnh viện Sản nhi TWG Long An được chính thức thành lập với 21 đảng viên. Trong đó, cấp úy gồm 3 Đảng viên là bà Cao Thị Kim Liên – Phó Giám đốc phụ trách Điều dưỡng của bệnh viện được chỉ định làm Bí thư Chi bộ, bà Lê Phạm Hoa Sơn Trà giữ chức Phó Bí thư, bà Đỗ Thị Thúy Hằng giữ chức Chi ủy viên.

Chi bộ cơ sở Bệnh viện Sản nhi TWG Long An

Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh – Bà Đặng Thị Ngọc Mai chúc mừng Chi bộ cơ sở Bệnh viện Sản nhi TWG Long An được thành lập, đề nghị 21 đảng viên trong chi bộ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, xây dựng lối sống trong sạch vững mạnh, phấn đấu vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn vừa thực hiện đúng nhiệm vụ của đảng viên. Bà hy vọng cấp ủy phối hợp Ban Giám đốc bệnh viện xây dựng Bệnh viện Sản nhi TWG Long An ngày càng phát triển.

Các báo đưa tin về buổi lễ: