Ngày 04/06/2022 vừa qua, Bệnh viện TWG Long An đã phối hợp cùng Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức “Hội thảo cập nhật các tiến bộ mới trong điều trị ung thư vú, buồng trứng và cổ tử cung” với sự tham gia của hơn 40 các bác sĩ thuộc khối Sản đến từ Bệnh viện TWG Long An cùng các bệnh viện khác trong khu vực ĐBSCL và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Hội thảo có được sự tham dự của :

• TS. BS Lê Tuấn Anh - Giám Đốc Trung tâm Ung bướu- Bệnh Viện Chợ Rẫy
  • TS. BS  Nguyễn Duy Sinh -  Giảng Viên Bộ môn Ung thư, khoa Y - Đại học Nguyễn Tất Thành
  • BS.CKII Văn Phụng Thống – Giám Đốc Bệnh viện TWG Long An kiêm Giám đốc Trung tâm Sản Phụ khoa

Mở đầu chương trình, BS.CKII Văn Phụng Thống – Giám Đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc và trao tặng đến các báo cáo viên những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn

BS.CKII Văn Phụng Thống – Giám Đốc Bệnh viện trao hoa cảm ơn đến báo cáo viên

Hội thảo cập nhật các tiến bộ mới trong điều trị ung thư vú, buồng trứng và cổ tử cung cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và đóng góp từ các nhà tài trợ. ThS.BS Lâm Hoàng Cát Tiên – Phó Giám đốc bệnh viện đã trao hoa cảm ơn đến Nhà tài trợ vàng Cty TNHH Novartis Việt Nam – Đơn vị kinh doanh Sandoz – các đơn vị đồng tài trợ Công ty TNHH Roche Pharma Việt Nam và Công ty Cổ phần Giải pháp Gene

Chương trình hội thảo bao gồm những nội dung:

Phần 1: Trình bày các chuyên đề

- Chuyên đề 1: Điều trị toàn thân ung thư biểu mô buồng trứng

- Chuyên đề 2: Vai trò của điều trị phối hợp đa mô thức trong ung thư cổ tử cung

- Chuyên đề 3: Cập nhật điều trị ung thư vú theo St. Gallen

Phần 2: Thảo luận

BS.CKII Văn Phụng Thống trình bày chuyên đề “Điều trị toàn thân ung thư biểu mô buồng trứng”

TS.BS Nguyễn Duy Sinh trình bày chuyên đề “Vai trò của điều trị phối hợp đa mô thức trong ung thư cổ tử cung”

TS.BS Lê Tuấn Anh trình bày chuyên đề “Cập nhật điều trị ung thư vú theo St. Gallen”

Bác sĩ đặt câu hỏi thảo luận với các báo cáo viên

Các Bác sĩ thực hiện bài kiểm tra cuối chương trình

Bệnh viện TWG Long An cũng phối hợp cùng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cấp chứng chỉ CME cho các Bác sĩ đã tham dự hội thảo và đạt kết quả kiểm tra

Chương trình đào tạo y khoa liên tục (CME) là hoạt động thường quy của bệnh viện TWG Long An nhằm cập nhật những kiến thức và tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế để công tác khám chữa bệnh ngày càng hiệu quả hơn.

Hội thảo cập nhật các tiến bộ mới trong điều trị ung thư vú, buồng trứng và cổ tử cung” nằm trong kế hoạch đào tạo liên tục (CME) năm 2022 của Bệnh viện TWG Long An đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ tiếp tục có các buổi đào tạo chất lượng, cập nhật kiến thức bổ ích cho các bác sĩ và nhân viên y tế trong thời gian sắp tới.