Hành trình lớn khôn của bé Kangaroo

Ngày 7/8 vừa qua, Bệnh viện TWG Long An đã tổ chức chương trình họp mặt gia đình Kangaroo với sự tham gia của hơn 25 gia đình Kangaroo tại Khoa Sơ sinh và những gia đình đã được chăm sóc tại đây. Hơn thế nữa, chương trình họp mặt còn có sự tham gia gia của 10 gia đình Kangaroo sống tại TP. HCM, trong đó có 3 gia đình đã lựa chọn sử dụng dịch vụ sinh tại bệnh viện TWG Long An.

Chương trình có sự tham dự của:

• BS.CKII Văn Phụng Thống – Giám đốc Bệnh viện TWG Long An.
  • BS.Lương Kim Chi – Trưởng Khoa Sơ sinh, bệnh viện TWG Long An.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do chính các Bác sĩ của Bệnh viện trình bày để tạo bầu không khí sôi động cho chương trình.

Trong chương trình, BS.CKII Văn Phụng Thống – Giám Đốc Bệnh viện có đôi lời tri ân gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện là nơi chào đón các thiên thần bé nhỏ của mình.

BS. CKII Văn Phụng Thống- Giám đốc Bệnh viện gửi lời tri ân đến quý khách hàng

Đến tham gia chương trình, các bé trong hơn 35 gia đình Kangaroo được khám sức khỏe tổng quát và massage.

BS Lương Kim Chi- Trưởng khoa Sơ Sinh BV TWG Long An massage cho bé

Đặc biệt hơn, trong chương trình còn có bài chia sẻ từ BS Lương Kim Chi- Trưởng khoa Sơ sinh BV TWG Long An, nhờ vào đó các gia đình Kangaroo có thêm được nhiều kiến thức hơn trong vấn đề giao tiếp và nuôi dạy trẻ thành công.

BS Lương Kim Chi- Trưởng khoa Sơ Sinh BV TWG Long An tư vấn về cách nuôi dạy trẻ thành công cho gia đình Kangaroo

Chương trình rút thăm trúng thưởng dành tặng các phần quà cho gia đình Kangaroo

Sau hơn 2 năm hoạt động. Bệnh viện TWG Long An đã ghi nhận hơn 14.383 ca sinh, với 2.587 bé nhập khoa sơ sinh, 24 bé nhẹ cân ( dưới 1kg). Đặc biệt hơn hết là 100% các bé đều được da kề da tại phòng sinh, 100% bé nhẹ cân đều áp dụng phương pháp Kangaroo, một trong những phương pháp chăm sóc trẻ sinh non và nhẹ cân được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam và cả thế giới.

Với đội ngũ các bác sĩ đầu ngành tận tâm, dày dặn kinh nghiệm, quy trình sinh và chăm sóc trẻ sinh non, cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhất. TWG Long An sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, cũng như luôn chấp cánh ước mơ và đồng hành cùng cha mẹ trong các vấn đề nuôi dạy con trẻ.

Một số hình ảnh khác của chương trình