DỊCH COVID-19 BÙNG PHÁT, ĐỊA ĐIỂM NÀO XÉT NGHIỆM UY TÍN – CHÍNH XÁC – CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI LONG AN?

Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp với số ca nhiễm trong nước hơn 60.000 ca tính đến ngày 20/7/2021, chính vì thế việc chủ động xét nghiệm Covid-19 được xem là PHƯƠNG PHÁP phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo an toàn đối với mỗi người dân và doanh nghiệp, nhưng làm sao để:

⭐ Lựa chọn được nơi xét nghiệm uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng ngay tại Long An?
⭐ Xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên, người lao động mà không cần phải di chuyển đến địa điểm xét nghiệm?

🛡️ Thấu hiểu được những băn khoăn trên, Bệnh viện TWG Long An hiện triển khai dịch vụ XÉT NGHIỆM RT-PCR với độ chính xác cao. Không chỉ thực hiện xét nghiệm tại Bệnh viện cho cá nhân và hộ gia đình, mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đến ngay tại cơ sở xí nghiệp, cơ quan giúp các doanh nghiệp chủ động sàng lọc nhân viên đủ tiêu chuẩn đi làm trở lại, đảm bảo an toàn tại nơi làm việc cũng như đáp ứng được các yêu cầu của cơ quan chính quyền, phối hợp phòng chống dịch lây lan.

VÌ SAO NÊN XÉT NGHIỆM RT-PCR tại BỆNH VIỆN TWG LONG AN ?
👉 Chi phí hợp lý cho từng quy mô doanh nghiệp, tổ chức, khu công nghiệp. Giá chỉ từ  350.000đ/người.
👉 Quy trình lấy mẫu đảm bảo an toàn sử dụng dụng cụ chuyên dụng.
👉 Đội ngũ nhân viên y tế, kỹ thuật viên có tay nghề và chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình – tận tâm.
👉 Trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Độ chính xác cao.
👉 Cơ sở y tế uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp. Được Sở Y tế tỉnh Long An xếp loại "Bệnh viện an toàn" theo bộ tiêu chí an toàn phòng chống Covid-19 và các bệnh viêm đường hô hấp khác. Mỗi tuần các nhân viên y tế đều được xét nghiệm RT-PCR một lần để đảm bảo sự an toàn đến với khách hàng.
👉 Luôn tuân thủ quy trình sàng lọc y tế, đảm bảo an toàn trong quá trình lấy mẫu, hạn chế lây nhiễm chéo.

🏭  Và để đảm bảo an toàn và thuận tiện tối đa cho Quý khách hàng là doanh nghiệp, Bệnh viện triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ngay tại doanh nghiệp. Bệnh viện sẽ cử các nhân viên y tế đến tận nơi để tiến hành lấy mẫu. Quý doanh nghiệp có thể dễ dàng chủ động sắp xếp và thỏa thuận về thời gian thực hiện và trả kết quả phù hợp nhất.

🔴 Nhanh tay liên hệ 02723550507 để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ xét nghiệm Covid-19 bằng kỹ thuật RT-PCR ngay hôm nay!

📅 Thời gian xét nghiệm tại Bệnh viện:

Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy,

• Sáng:7h-11h30
  • Chiều:13h30-16h

THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

• Website: www.benhvientwg.vn
  • Fanpage: www.fb.com/sannhilongan