ĐẶT LỊCH VỚI BÁC SĨ HUỲNH THỊ NGỌC THU – CHIA SẺ NỖI LO KHI TIÊM VACCINE

Tiêm vaccine có thực sự cần thiết không?
Sự ra đời của vaccine được xem là một thành tựu y học vĩ đại, giúp chúng ta chủ động phòng chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

• Thế giới đã có gần 30 bệnh truyền nhiễm có vaccine phòng bệnh, khoảng 190 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đưa vaccine vào sử dụng phổ cập cho người dân.
  • Trong 25 năm qua tại Việt Nam, vaccine đã bảo vệ được 6,7 triệu trẻ em Việt Nam và ngăn chặn 42.000 ca tử vong do các bệnh chết người như bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt,...
  • Từ cuối năm 2019 đến nay, cả thế giới đang hứng chịu một cơn đại dịch mang tên Covid – 19 và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nước ta đã ghi nhận hơn 10.000 ca nhiễm,  trong đó có những ca nhiễm ở trẻ chỉ vài tháng tuổi. Chính vì vậy, ngành y tế đã và đang chuẩn bị cho chiến dịch tiêm chủng lớn nhất trong lịch sử nước nhà để đạt được miễn dịch cộng đồng trong năm 2021.

Một lần nữa, tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đều xác định vaccine là một trong những chìa khóa để kiểm soát hiệu quả nhất các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Tiêm chủng thực sự có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Nên tiêm chủng cho trẻ ở đâu?
Vaccine giúp trẻ khỏe mạnh bằng cách bảo vệ trẻ chống lại bệnh tật. Tuy nhiên các bà mẹ vẫn luôn có những nỗi lo thường trực khi con tiêm vaccine. Thấu hiểu được những lo lắng đó, tại bệnh viện TWG Long An, chúng tôi đang triển khai chương trình “Đặt lịch với Bác Sĩ Huỳnh Thị Ngọc Thu – Chia sẻ nỗi lo khi tiêm Vaccine”

Với hơn 31 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa tại Bệnh viện Hùng Vương và Bệnh viện Phụ sản Mê Kông, đặc biệt là khám tiêm chủng, BS. Huỳnh Thị Ngọc Thu sẽ tư vấn cho các mẹ những thông tin hữu ích về việc tiêm vaccine an toàn và hiệu quả nhất.

Đến với chương trình, các bậc cha mẹ không chỉ an tâm khi được sự tư vấn nhiệt tình của BS. Huỳnh Thị Ngọc Thu và đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Tiêm chủng – Bệnh viện TWG Long An, chúng tôi còn tự hào mang đến:

• Cha mẹ được tư vấn chi tiết về gói vaccine cho trẻ.
  • Thời gian tư vấn nhanh chóng, linh hoạt nhờ việc đặt lịch trước
  • Chi phí hợp lý so với dịch vụ chất lượng cao.
  • Trung tâm tiêm chủng được cấp chứng nhận đủ điều kiện hoạt động của Sở Y tế Long An.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, khang trang; khu tiêm chủng được trang trí đầy sắc màu và có khu vui chơi cho trẻ.
  • Đặc biệt với lợi thế Trung tâm tiêm chủng nằm ngay trong khuôn viên bệnh viện TWG Long An sẽ giúp các bậc cha mẹ an tâm hơn khi lựa chọn cơ sở tiêm chủng cho trẻ.
    (Xem thêm bài viết "Nên đưa trẻ đi tiêm chủng ở đâu cho an toàn" TẠI ĐÂY)
  • Được Sở Y tế tỉnh Long An xếp loại "Bệnh viện an toàn" theo bộ tiêu chí an toàn phòng chống Covid-19 và các bệnh viêm đường hô hấp khác.

👉👉👉Đặt lịch trước ngay với BS. Huỳnh Thị Ngọc Thu để được tư vấn và chuẩn bị “chiếc áo giáp” cho con của bạn qua các kênh sau:

📌Fanpage: Bệnh viện TWG Long An
📌Webstie: TẠI ĐÂY