Loading: %

CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT PHÁT HIỆN UNG THƯ SỚM VỚI CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH TẠI TRUNG TÂM SÀNG LỌC UNG THƯ BỆNH VIỆN TWG LONG AN

Ngày 25 tháng 4 năm 2021,Trung tâm Sàng lọc Ung thư Bệnh viện TWG Long An tiếp tục tổ chức Chương trình “Tầm soát phát hiện ung thư sớm với chuyên gia đầu ngành” với chủ đề lần này là Bệnh lý tuyến giáp. Chương trình “Tầm soát phát hiện ung thư sớm với chuyên gia đầu ngành” sẽ được tổ chức thường xuyên tại Trung tâm Sàng lọc Ung thư Bệnh viện TWG Long An để các khách hàng của Bệnh viện tiếp cận với các chuyên gia đầu ngành ngay tại TP.Tân An, mà không phải di chuyển lên TP.Hồ Chí Minh.

Chương trình “Tầm soát phát hiện ung thư sớm với chuyên gia đầu ngành” tại Trung tâm Sàng lọc Ung thư Bệnh viện TWG Long An có sự tham gia của Đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành đến từ TP.HCM:

 • Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Sào Trung (Ủy viên Ban chấp hành Hội Ung thư TPHCM và Hội Ung thư Việt Nam)
 • Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Hứa Thị Ngọc Hà (Giảng viên Cao cấp ĐH Y Dược TPHCM) Bác sĩ Chuyên khoa 2 – Đoàn Hữu Nam (Giám đốc Trung tâm Sàng lọc Ung Thư Bệnh viện TWG Long An, Nguyên Trưởng khoa Ngoại BV Ung Bướu TPHCM)
 • Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Thị Tuyết Hạnh (BV ĐH Y Dược TPHCM)
 • BS Trương Hiếu Nghĩa (Phó Giám Đốc kiêm Trưởng khoa Chuẩn đoán hình ảnh & Thăm dò chức năng Bệnh viện TWG Long An)

Sự kiện lần này hân hạnh được đón tiếp gần 100 khách tham dự là người dân tỉnh Long An và các khu vực lân cận. Sau khi thực hiện siêu âm tầm soát các bệnh lý về tuyến giáp; khách đăng ký được các chuyên gia trực tiếp khám lâm sàng, đồng thời tư vấn người bệnh cách chăm sóc phòng ngừa bệnh và giải đáp các thắc mắc liên quan đến bệnh lý.

Trong khuôn khổ chương trình, Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Sào Trung đã có buổi báo cáo chuyên đề "Bệnh lý tuyến giáp -  phát hiện sớm ung thư tuyến giáp và điều trị kịp thời". Qua đó giúp mọi người có thêm thông tin, kiến thức nhằm phòng tránh bệnh lý tuyến giáp từ việc thay đổi những thói quen không tốt hằng ngày, cũng như cách phát hiện sớm bệnh ung thư tuyến giáp thông qua những dấu hiệu báo động sớm của cơ thể.

Nhà giáo nhân dân - Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Sào Trung chia sẻ chuyên đề

Người dân đặt câu hỏi giao lưu với GS.TS.BS Nguyễn Sào Trung

Người dân đặt câu hỏi giao lưu với GS.TS.BS Nguyễn Sào Trung

Người dân đặt câu hỏi giao lưu với GS.TS.BS Nguyễn Sào Trung

Người dân đặt câu hỏi giao lưu với GS.TS.BS Nguyễn Sào Trung

Bên cạnh đó, Bác sĩ Trương Hiếu Nghĩa - Phó Giám đốc, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh & Thăm dò chức năng bệnh viện TWG Long An cũng giới thiệu về các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại tại bệnh viện hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu tầm soát ung thư sớm nói chung và ung thư tuyến giáp nói riêng cho người dân.

Bác sĩ Trương Hiếu Nghĩa - Phó Giám đốc, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh & Thăm dò chức năng bệnh viện TWG Long An

Chương trình “Tầm soát phát hiện ưng thư sớm với chuyên gia đầu ngành” tại Trung tâm Sàng Lọc Ung Thư của Bệnh viện TWG Long An đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của người dân Long An. Đây là tín hiệu đáng mừng khi người dân đã có sự quan tâm hơn về căn bệnh ung thư, ý thức được trò quan trọng của việc tầm soát phát hiện ung thư sớm, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dự kiến trong tháng 05- tháng 06 năm 2021, Trung tâm Sàng lọc Ung thư Bệnh viện TWG Long An sẽ tổ chức Chuyên đề về Ung thư phổi và Ung thư vú. Mời Quý khách hàng đón theo dõi và đăng ký tham gia chương trình.

Một số hình ảnh trong chương trình:


Xem thêm tại: https://syt.longan.gov.vn

Dịch vụ khác

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện TWG Long An
 • location_onĐịa chỉ: 136C, TL827, P.7, Tp. Tân An, Long An
 • perm_phone_msgĐiện thoại: 0272 3 550 507
 • perm_phone_msgCấp cứu: 0272 3 661 115
 • emailEmail: longan@benhvientwg.vn
Giờ làm việc
Khoa khám bệnh
 • calendar_todayTừ thứ 2 đến thứ 6 (BHYT và Dịch vụ)
 • access_timeSáng: từ 7h - 12h00
  Chiều: từ 13h - 16h00
 • calendar_todayThứ 7 - Chủ Nhật (chỉ khám Dịch vụ)
 • access_timeSáng: từ 7h - 12h00

Trung tâm tiêm chủng

 • calendar_todayTừ thứ 2 đến thứ 7
 • access_timeSáng: từ 7h - 12h00
  Chiều: từ 13h - 16h00 

Đăng ký ưu đãi

Nhận ưu đãi & tin sức khỏe từ bệnh viện bằng cách để lại email

Tiếp nhận ý kiến khách hàng

Đăng ký để nhận tin sức khoẻ và các chương trình tầm soát và tư vấn bệnh lý miễn phí

Kết nối với chúng tôi