BV Sản Nhi TWG Long An nhận bằng khen từ UBND tỉnh Long An

Sáng 07/10/2020 vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Long An tổ chức họp mặt cán bộ Hội qua các thời kỳ. Đây là hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPNVN (20/10/1930 - 20/10/2020) và Ngày Phụ Nữ Việt Nam- 20/10.

Văn nghệ mở màn chương trình

Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Nguyễn Văn Được; Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ - Nguyễn Thị Ngọc Hạnh; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh - Mai Văn Nhiều; Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hoà cùng các Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPNVN tỉnh qua các thời kỳ và Phó Giám đốc Điều dưỡng BV Sản Nhi TWG Long An - Ths. Cao Thị Kim Liên.

Nhân dịp này, BV Sản Nhi TWG Long An đã vinh dự nhận được bằng khen từ UBND tỉnh Long An vì "Đã có thành tích vận động, đóng góp thực hiện công tác xã hội trên địa bàn tỉnh Long An năm 2020" thông qua chương trình "Chăm sóc sức khỏe cho 1.000 phụ nữ trên địa bàn tỉnh Long An" trong 3 tháng từ 28/4- 28/08/2020.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh - Mai Văn Nhiều (bìa phải) và Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hoà (bìa trái) tặng hoa và bằng khen tại cuộc họp

Cụ thể, BV Sản Nhi TWG Long An phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Long An đã dành tặng 1.000 suất khám theo hình thức phiếu quà tặng tầm soát bệnh phụ khoa và bệnh về nhũ khoa cho chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh ở các đơn vị: TP. Tân An, huyện Thủ Thừa, huyện Tân Trụ, huyện Châu Thành, huyện Bến Lức. Chương trình nhằm giúp chị em phụ nữ có cơ hội được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu nhằm giúp tầm soát, phát hiện sớm các bệnh lý để điều trị kịp thời.

Chi tiết về hội nghị: Xem tại đây.

Chi tiết về chương trình: Xem tại đây.