Bệnh viện TWG Long An tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng 12/5/2022

Chiều ngày 12/05/2022, Bệnh viện TWG Long An đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng. Tới dự chương trình có sự hiện của Ban Giám đốc Bệnh viện và đại diện Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên.
     Lịch sử điều dưỡng thế giới gắn liền với cuộc đời của bà Florence Nightingale (1820 - 1910), người khai sinh ra ngành Điều dưỡng hiện đại, cùng với biểu tượng của cây đèn dầu đã làm lay động trái tim mỗi người và gửi thông điệp sâu sắc tới mọi điều dưỡng viên về vai trò của công tác điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh.
     Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của ngành Điều dưỡng. Đại diện Tập đoàn TWG và đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm tri ân đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên Bệnh viện TWG Long An.

Ban Giám đốc tặng hoa cho đại diện Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, KTV Bệnh viện

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, BS.CKII. Văn Phụng Thống, Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên Bệnh viện TWG Long An, đồng thời gửi lời chúc mừng và tri ân đến đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên đã cống hiến hết mình, hết lòng hoàn thành nhiệm vụ, sứ mạng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Dù công việc có nhiều áp lực nhưng với lòng yêu nghề, yêu người, luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh, đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện vẫn luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về Y tế, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người bệnh.

ThS Điều dưỡng Cao Thị Kim Liên - Giám đốc Điều dưỡng đã ôn lại quá trình phát triển của ngành Điều dưỡng Thế giới, ngành Điều dưỡng Việt Nam và sự phát triển điều dưỡng Bệnh viện TWG Long An và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bệnh viện xin hứa sẽ cùng khối Điều dưỡng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ThS Điều dưỡng Cao Thị Kim Liên - Giám đốc Điều dưỡng Bệnh viện TWG Long An

Cũng trong chương trình, Bệnh viện TWG Long An đã  phát động tháng tôn tin điều dưỡng/Hộ sinh/KTV với nhiều hoạt động hấp dẫn như:

• Cuộc thi viết "Niềm tự hào trong tôi"
  • Cuộc thi ảnh "Nét đẹp Blouse trắng"
  • Hội thi AIDET
  • Chương trình Tri ân những tận tâm chăm sóc: Cùng chia sẻ hạnh phúc, cùng nhận quà vui

Buổi lễ đã được diễn ra thành công tốt trong không khí vui tươi, phấn khởi, tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ nhân viên bệnh viện sau những ngày làm việc vất vả.
     Một lần nữa, Bệnh viện TWG Long An chúc tập thể Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh và giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề.
Một số hình ảnh tại buổi lễ: