BỆNH VIỆN TWG LONG AN ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN ĐỦ NĂNG LỰC XÉT NGHIỆM KHẲNG ĐỊNH SARS-CoV-2 BẰNG RT-PCR

Bệnh viện TWG Long An vui mừng thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Doanh nghiệp, hiện nay chúng tôi được Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh công nhận về việc đủ năng lực xét nghiệm khẳng định virus SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật RT_PCR với Quyết định số 502/QĐ-PAS ngày 21/7/2021. Bệnh viện TWG Long An là một trong các đơn vị tại Long An và nằm trong số 73 đơn vị tại các tỉnh Miền Nam được thực hiện xét nghiệm khẳng định RT-PCR.

Xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2 vì sao được xem là phương pháp chủ động hiệu quả ?

• Theo thông tin Bộ Y Tế, đây là phương pháp xét nghiệm xác định được sự hiện diện của vi-rút thông qua phát hiện vật liệu di truyền của vi-rút SARS-COV-2 với độ chính xác RẤT CAO.
  • Phương pháp này được thực hiện với hệ thống máy chuyên dụng PCR với thời gian trả kết quả từ 4-6 tiếng kể từ khi lấy mẫu và có thể phát hiện các trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 tại giai đoạn cuối của thời kỳ ủ bệnh (1-2 ngày trước khi có triệu chứng đầu tiên) và giai đoạn toàn phát bệnh.
  • Ngoài ra, các kết quả xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2 bằng RT-PCR có thể sử dụng được ở các trường hợp: thông quan các tỉnh thành, xuất cảnh, du học và các giúp các doanh nghiệp chủ động sàng lọc, duy trì một môi trường làm việc an toàn.
  • Với những ưu điểm của phương pháp xét nghiệm RT-PCR khẳng định vi-rút SARS-CoV-2 sẽ là lựa chọn phòng chống dịch hiệu quả ngay thời điểm hiện tại đối với khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp tại Long An

Hiện nay, các cá nhân và doanh nghiệp đã và đang rất chủ động trong công tác xét nghiệm SARS-CoV-2 để tránh nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng trước tình hình dịch COVID-19 bùng phát. Với tình hình số lượng người có nhu cầu xét nghiệm COVID-19 ngày càng tăng cao, rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa điểm uy tín – chất lượng – chi phí hợp lý, đảm bảo tuân thủ các quy tắc 5K mà vẫn đáp ứng được số lượng người có nhu cầu. Và Bệnh viện TWG Long An triển khai dịch vụ xét nghiệm khẳng định COVID-19 bằng RT-PCR với các ưu điểm:

• Chi phí hợp lý cho từng quy mô doanh nghiệp, tổ chức, khu công nghiệp. Giá chỉ từ 350.000đ/người. Bệnh viện sẽ cử các nhân viên y tế đến tận nơi để tiến hành lấy mẫu. Quý doanh nghiệp có thể dễ dàng chủ động sắp xếp và thỏa thuận về thời gian thực hiện và trả kết quả phù hợp nhất.
  • Thực hiện xét nghiệm cho cá nhân và hộ gia đình ngay tại Bệnh viện.
  • Quy trình lấy mẫu đảm bảo an toàn sử dụng dụng cụ chuyên dụng.
  • Đội ngũ nhân viên y tế, kỹ thuật viên có tay nghề và chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình – tận tâm.
  • Trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Độ chính xác cao.
  • Cơ sở y tế uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp. Được Sở Y tế tỉnh Long An xếp loại "Bệnh viện an toàn" theo bộ tiêu chí an toàn phòng chống COVID-19 và các bệnh viêm đường hô hấp khác. Mỗi tuần các nhân viên y tế đều được xét nghiệm RT-PCR một lần để đảm bảo sự an toàn đến với khách hàng.
  • Luôn tuân thủ quy trình sàng lọc y tế, đảm bảo an toàn trong quá trình lấy mẫu, hạn chế lây nhiễm chéo.

☀️Nhanh tay liên hệ để chúng tôi tư vấn về dịch vụ xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2 đến Quý Khách hàng sớm nhất
📞Hotline: 02723.550.507 (CSKH) hoặc đối với khách hàng doanh nghiệp: 02723.550.507 - line 7040 (Bộ phận kinh doanh)
💌Inbox tại m.me/sannhilongan
🌐Webstie: benhvientwg.vn
📱Ứng dụng TWG+: https://bit.ly/3rbe4sy

📌Song song đó, Bệnh viện TWG Long An vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ Xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV -2 dành cho Quý khách có nhu cầu thực hiện xét nghiệm tự nguyện và tất khách hàng đến thăm khám tại bệnh viện, người bệnh nội trú, người thân đi cùng và người bệnh chuyển lên tuyến trên với thời gian trả kết quả 60 phút.

Rất mong nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng.