Loading: %

BỆNH VIỆN TWG LONG AN – DẤU ẤN Y TẾ TƯ NHÂN TRÊN HÀNH TRÌNH ĐẨY LÙI COVID-19

Trước làn sóng dịch COVID-19 bùng phát trở lại ở Việt Nam và Long An cũng là một trong những tỉnh thành chịu nhiều ảnh hưởng, Bệnh viện TWG Long An đã xác định cùng địa phương đồng hành trong cuộc chiến chống dịch với tinh thần chủ động và xung kích.

Song song với việc thực hiện nhiệm vụ chính là bảo đảm an toàn trong thăm khám điều trị bệnh nhân, việc “sinh con an toàn mùa Covid” cho sản phụ, ngay từ giai đoạn đầu của đợt bùng phát dịch, Bệnh viện đã khẩn trương thành lập các đội phòng chống dịch, sớm tổ chức triển khai các hoạt động xét nghiệm và hỗ trợ tiêm chủng tại các địa phương. Tính đến đầu tháng 8/2021, bệnh viện đã thực hiện hơn 35.000 lượt xét nghiệm nhanh, xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR khẳng định (được viện Pasteur công nhận), giúp CDC Long An nhanh chóng phát hiện các ca nhiễm trong cộng đồng; đồng thời thực hiện tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho hơn 15.000 người dân tại Long An và TP. HCM. Sắp tới số lượng này sẽ không ngừng tăng lên góp phần bảo vệ người dân trước diễn biến của dịch bệnh.

Đội tiêm chủng TWG Long An xung kích tham gia chiến dịch tiêm vắc-xin cho người dân tại Long An và TP.HCM

Kỹ thuật viên thực hiện xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp Realtime RT-PCR theo quy trình nghiêm ngặt và an toàn với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Mới đây, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An đã quyết định thành lập cơ sở thu dung, điều trị và cách ly bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện TWG Long An với quy mô 69 giường. Khu điều trị được tổ chức biệt lập với các phương án phòng vệ tối đa nhằm vừa đáp ứng công tác được giao song song đó vẫn đảm bảo an toàn cho công tác thăm khám điều trị các bệnh nhân.

Cơ sở thu dung, điều trị và cách ly bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện TWG Long An quy mô 69 giường

Có thể nói, dù tuổi đời còn non trẻ và gặp không ít thách thức từ Covid-19, Bệnh viện TWG Long An vẫn không ngừng tiến bước mang tâm sức phục vụ cho bệnh nhận, đồng hành trong công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng, để khẳng định những dấu ấn ý nghĩa trong sự đóng góp chung của Y tế tư nhân vào bức tranh cả nước.

Xem thêm thông tin:

 

Dịch vụ khác

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện TWG Long An
 • location_onĐịa chỉ: 136C, TL827, P.7, Tp. Tân An, Long An
 • perm_phone_msgĐiện thoại: 0272 3 550 507
 • perm_phone_msgCấp cứu: 0272 3 661 115
 • emailEmail: longan@benhvientwg.vn
Giờ làm việc
Khoa khám bệnh
 • calendar_todayTừ thứ 2 đến thứ 6 (BHYT và Dịch vụ)
 • access_timeSáng: từ 7h - 12h00
  Chiều: từ 13h - 16h00
 • calendar_todayThứ 7 - Chủ Nhật (chỉ khám Dịch vụ)
 • access_timeSáng: từ 7h - 12h00

Trung tâm tiêm chủng

 • calendar_todayTừ thứ 2 đến thứ 7
 • access_timeSáng: từ 7h - 12h00
  Chiều: từ 13h - 16h00 

Đăng ký ưu đãi

Nhận ưu đãi & tin sức khỏe từ bệnh viện bằng cách để lại email

Tiếp nhận ý kiến khách hàng

Đăng ký để nhận tin sức khoẻ và các chương trình tầm soát và tư vấn bệnh lý miễn phí

Kết nối với chúng tôi