ĐẶT LỊCH TIÊM CHỦNG ONLINE - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, nhiều bậc ba mẹ vô cùng bối rối khi ngày tiêm gần đến hoặc e ngại đưa con đến bệnh viện tiêm chủng, chấp nhận cho con tiêm trễ hẹn với bác sĩ. Nhưng ba mẹ có biết rằng, tiêm vắc-xin cho con yêu đầy đủ và đúng lịch là vô cùng quan trọng, đặc biệt giai đoạn 0 - 12 tháng tuổi con yêu cần được bảo vệ khỏi những căn bệnh nguy hiểm như bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt,.. trong đó nhiều loại vắc-xin có hiệu quả miễn dịch suốt đời, giúp con khôn lớn khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Vì vậy, hãy chủ động bảo vệ con yêu bằng cách cho con tiêm đúng hẹn theo từng độ tuổi ba mẹ nhé!

Tại Bệnh viện TWG Long An, quy trình phân luồng và sàng lọc khách hàng được thực hiện theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Theo đó, tất cả khách hàng cần phải khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và đặc biệt là phải thực hiện xét nghiệm test nhanh kháng nguyên SARS-CoV- 2. Bệnh viện luôn thiết lập trạng thái phòng dịch ở mức cao nhất, do đó ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi đến tiêm chủng cho con.

Để giúp cả nhà mình thêm phần nhanh chóng và thuận tiện khi đến tiêm chủng, Ba mẹ hãy đặt lịch tiêm ONLINE trước 24 giờ TẠI ĐÂY và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn:

•  Miễn phí 100% phí tư vấn và khám sàng lọc trước tiêm chủng
  •  Giảm 5% chi phí vắc-xin cho trẻ từ 0 đến dưới 12 tháng tuổi

Thời gian áp dụng chương trình: 12/08 đến hết ngày 12/09/2021

Hãy đăng ký tiêm chủng ONLINE ngay hôm nay để bảo vệ con yêu một cách trọn vẹn nhất ba mẹ nhé! Liên hệ với Trung Tâm tiêm chủng – Bệnh viện TWG Long An để được tư vấn thông tin chi tiết tại:
💥 Hotline: 02723.550.507
💥 Inbox fanpage Bệnh viện TẠI ĐÂY
💥 Webstie: benhvientwg.vn

------------------------------------------------------------------------

Thời gian làm việc Trung tâm tiêm chủng Bệnh viện TWG Long An:
từ  THỨ HAI đến THỨ SÁU
🕖 Sáng: 07g00 - 12g00