CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM KHOẢNH KHẮC ĐẦU TIÊN - KHUYẾN MÃI KHUNG GIỜ VÀNG - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Vào ngày 7/8/2020, chúng tôi đã chính thức tiếp nhận những ca sinh đầu tiên với 11 ca sinh thường, 2 ca sinh mổ và hơn 80 bệnh nhân nội trú – đánh dấu một khoảnh khắc rất trân quý. Và giờ đây, nhân kỷ niệm 1 năm khoảnh khắc đáng nhớ ấy, chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện TWG Long An là điểm đến thăm khám và đón con chào đời trong suốt thời gian vừa qua.

Để hưởng ứng kỷ niệm 1 năm đón ca sinh đầu tiên và tiếp nhận bệnh nhân nội trú tại Bệnh Viện TWG Long An, chúng tôi triển khai chương trình “KỶ NIỆM KHOẢNH KHẮC ĐẦU TIÊN – KHUYẾN MÃI GIỜ VÀNG – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI” với các thông tin như sau:

💥 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHUNG GIỜ VÀNG💥

Chương trình sẽ diễn ra từ 10/8/2021 – 4/9/2021

1. Thông tin chương trình: Khách hàng sẽ nhận khuyến mãi giảm giá 10% dịch vụ khám thai thường quy khi đặt khám vào khung giờ vàng và đặt trước qua ứng dụng TWG+

2. Các bước tham gia:

• Bước 1: Tải ứng dụng TWG+ và đăng ký tài khoản. Thông tin tải ứng dụng và đăng ký tài khoảng : TẠI ĐÂY
  • Bước 2: Đặt lịch khám theo khung giờ vàng quy định vào Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5

Khung giờ: 13h00 - 15h00

• Bước 3: Đến Bệnh viện đúng giờ đã đặt
  • Bước 4: Đưa thông tin đặt trước qua ứng cho CSKH.

3. Thông tin ưu đãi: Khuyến mãi giảm giá 10% dịch vụ khám thường quy:

• Dịch vụ khám
  • Dịch vụ xét nghiệm
  • Dịch vụ CĐHA

4. Lưu ý:

• Khung giờ vàng áp dụng  vào ĐÚNG KHUNG GIỜ ĐÃ ĐĂNG KÝ ( không tính thời gian xét nghiệm nhanh Covid-19). Quý Khách Hàng vui lòng đến trước 30 phút để thực hiện xét nghiệm nhanh.
  • Khách hàng cần ĐẶT TRƯỚC TRÊN ỨNG DỤNG tối thiểu 01 ngày.
  • Khách hàng có thể nhờ người thân đăng ký thay, khi tới Bệnh viện chỉ cần cung cấp SĐT đăng ký và Tên đăng kí khám bệnh trên ứng dụng TWG+ để hưởng ưu đãi
  • Khách hàng chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình
  • Chương trình KHÔNG áp dụng với các chương trình ưu đãi khác. Trường hợp KH có nhiều ưu đãi chỉ được hưởng 1 ưu đãi có giá trị cao nhất
  • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng khám tại Khu Khám Theo Yêu Cầu, không áp dụng cho khu khám BHYT

💥 CUỘC THI ẢNH ONLINE - KỶ NIỆM KHOẢNH KHẮC ĐẦU TIÊN 💥:

Chương trình sẽ diễn ra từ 10/8/2021 – 4/9/2021

1. Thông tin chương trình: Khách hàng chia sẻ hình ảnh khoảnh khắc đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện lên trang Facebook cá nhân và check in tại Fanpage Bệnh viện để có cơ hội nhận giải thưởng tiềm mặt 1.000.000đ/ tuần và voucher giảm giá dịch vụ tại Trung Tâm Tiêm Chủng.

2. Các bước tham gia:

• Bước 1: Like Fanpage Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An
  • Bước 2: Chia sẻ và viết cảm nhất về khoảnh khắc lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện và check in tại Fanpage Bệnh viện để chế độ CÔNG KHAI trên trang Facebook cá nhân với dòng trạng thái ghi: "THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM KHOẢNH KHẮC ĐẦU TIÊN". ( Ví dụ: khoảnh khắc đón con chào đời, khoảnh khắc mẹ khám thai lần đầu, khoảnh khắc mẹ cho con đi tiêm ngừa, khoảnh khắc gia đình cùng xuất viện...)
  • Bước 3: Kêu gọi tương tác

👍Tương tác ( like, love,...) = 1 điểm

👌  Chia sẻ ( Share) = 2 điểm

• Bước 4: BTC tổng kết điểm theo tuần
  • Bước 5: Công bố kết quả theo tuần

3. Thông tin giải thưởng:

• Giải nhất tuần: 1.000.000đ tiền mặt và voucher giảm giá 10% tại dịch vụ Trung tâm tiêm chủng với hình ảnh có số điểm cao nhất tuần.
  • Giải nhì tuần: 500.000đ tiền mặt và voucher giảm giá 10% tại dịch vụ Trung tâm tiêm chủng với hình ảnh có số điểm cao nhất tuần.

4. Thời gian nhận bài thi và công bố kết quả:

TUẦN 1:

• Thời gian nhận bài thi tuần 1: 10/8/2021 – 16/8/2021
  • Thời gian công bố kết quả tuần 1: 17/8/2021

TUẦN 2:

• Thời gian nhận bài thi tuần 2: 17/8/2021 – 23/8/2021
  • Thời gian công bố kết quả tuần 2: 24/8/2021

TUẦN 3:

• Thời gian nhận bài thi tuần 3: 24/8/2021 – 30/8/2021
  • Thời gian công bố kết quả tuần 2: 31/8/2021

Bệnh viện sẽ dựa vào thông tin tên trên Facebook cá nhân đã đăng tải hình ảnh để công bố kết quả, các hình ảnh đạt giải vui lòng inbox qua Fanpage Bệnh viện sau khi có công bố kết quả các thông như sau để nhận giải:

• Họ và tên
  • SĐT
  • Địa chỉ
  • Hình ảnh chụp màn hình bài đã đăng

Bệnh viện sẽ liên hệ dựa vào các thông tin trên để trao giải

5. Lưu ý:

• 01 khách hàng chỉ được nhận 01 lần giải trong suốt quá trình tham gia cuộc thi
  • Trong trường hợp khách hàng chưa có giải thưởng tuần và muốn tiếp tục tham gia chương trình, khách hàng cần đăng lại hình ảnh vào tuần kế tiếp theo thời gian quy định để bắt đầu tính lại số lượng tương tác.
  • Trong trường hợp ảnh có số lượng tương tác bằng nhau, bài dự thi đăng tải sớm hơn sẽ có giải thưởng cao hơn.
  • Hình ảnh hợp lệ là các hình ảnh được chụp tại Bệnh việnthực hiện đầy đủ các bước theo quy định. Các trường hợp không hợp lệ sẽ không được tính.
  • Voucher trung tâm tiêm chủng có giá trị đến 31/12/2021 và không quy đổi thành tiền mặt.
  • BTC được sử dụng hình ảnh và chia sẻ của người tham gia cho các chương trình truyền thông của Bệnh viện. Người tham dự sẽ chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ giải quyết tranh chấp khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến việc sử dụng hình ảnh tham gia ( nếu có)
  🎉THAM GIA  CHƯƠNG TRÌNH ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 🎉