CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI TIÊM VẮC-XIN COVID-19?

Chiến dịch tiêm chủng trong cộng đồng có thể được xem là một trong những bước đi cần thiết và vô cùng quan trọng  để cả nước vượt qua đại dịch Covid-19. Thông qua tiêm chủng, mỗi người dân cũng có thêm cơ hội bảo vệ chính mình và cộng đồng an toàn hơn.

Là một trong những đợn vị y tế tư nhân xung kích cùng cả nước trên trận chiến đẩy lùi Covid-19, suốt những ngày làm việc không ngừng, Bệnh viện TWG Long An càng thấu hiểu những trăn trở và băn khoăn của không ít người dân khi được tiếp cận với vắc-xin. Song song với việc được trang bị thêm 1 cơ hôi phòng vệ tốt hơn thì những nỗi lo lắng cũng khiến không ít người ngần ngại, vì lẽ đó mà đội ngũ y bác sĩ cũng kịp thời lắng nghe và giải thích để người dân an tâm hơn.

BS Đoàn Thị Anh  Thư – Bác sĩ Khoa PTGMHS tại Bệnh viện TWG Long An – là người đã đồng hành cùng đoàn tiêm chủng suốt hành trình tham gia chiến dịch gần 10 ngày chia sẻ: “Tại điểm tiêm, mình và các bạn trong đoàn cũng luôn cố gắng tư vấn cặn kẽ và theo dõi đặc biệt sau tiêm cho những bệnh lý khác để người dân được tiêm vắc-xin an toàn, nhìn những nụ cười của bệnh nhân mà chúng tôi cũng có thêm động lực lớn”.

Nhân đây Bệnh viện TWG Long An cũng xin chia sẻ lại 10  lưu ý quan trọng khi tiêm chủng nguồn từ WHO: TẠI ĐÂY. Hy vọng mọi người dân cả nước đều sớm có cơ hội tiếp cận vắc-xin một cách an toàn và hiệu quả nhất. Mời Quý Khách hàng tham khảo các thông tin phía dưới:

Bệnh viện TWG Long An chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và bình an.
 Bệnh viện TWG Long An - Nơi cùng bạn khơi nguồn hạnh phúc