Loading: %

Dịch vụ khám phụ khoa

Tại sao nên khám phụ khoa định kỳ?

Tại sao nên khám phụ khoa định kỳ?

Phụ nữ thường có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa ở độ tuổi trưởng thành và sinh nở. Tuy nhiên, một số người vì tâm lý e ngại và chủ quan mà thường bỏ qua việc khám phụ khoa định kỳ. Đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh phụ khoa ngày càng tăng cao.

Chúng ta nên hiểu rằng, khám phụ khoa định kỳ là cách tốt nhất để chị em bảo vệ sức khoẻ và hạnh phúc gia đình. Đồng thời giúp ngăn ngừa và phát hiện sớm các căn bệnh như viêm nhiễm đường sinh dục, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung,.... hoặc các dị dạng đường sinh dục có thể ảnh hưởng đến khả năng có thai.

Với dịch vụ khám phụ khoa định kỳ tại bệnh viện TWG - Sản nhi Long An, chị em sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thăm khám và tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Ngoài ra, chị em còn được tư vấn về sức khoẻ sinh sản, giữ vệ sinh cá nhân, phương pháp tránh thai an toàn,...

Những lưu ý trước khi khám phụ khoa

Những lưu ý trước khi khám phụ khoa

  • Không nên đi khám phụ khoa trong kỳ kinh nguyệt. Việc này không chỉ mất vệ sinh mà còn ảnh hưởng đến kết quả khám. Thời điểm tốt nhất là sau 3-5 ngày sạch kinh và nên khám buổi sáng.
  • Chuẩn bị tâm lý thoải mái. Hãy xem đây là một bước kiểm tra sức khoẻ bình thường. Bạn cũng nên ghi nhớ các dấu hiệu của bản thân để chuẩn bị câu hỏi cho bác sĩ.
  • Khoảng 2 ngày trước khi khám phụ khoa, bạn không nên quan hệ tình dục hoặc đặt các loại thuốc vào âm đạo vì có thể khiến kết quả không chính xác.
  • Không rửa âm đạo bằng dung dịch vệ sinh trước 3 ngày đi khám vì vi khuẩn trong âm đạo có thể tạm thời bị tiêu diệt, làm kết quả không chính xác.
  • Không dùng rượu, bia, đồ ăn ngọt hoặc đồ nhiều dầu mỡ.
  • Chuẩn bị trang phục phù hợp, thoải mái.

Các gói dịch vụ khám phụ khoa

Những câu hỏi thường gặp

Liên hệ bệnh viện để được tư vấn