SỞ Y TẾ LONG AN ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN TWG LONG AN NHÂN NGÀY KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP VÀ NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Trong ngày lễ quan trọng, kỷ niệm 27/02/2024, Sở Y Tế Long An đã có một buổi thăm và chúc mừng tới Bệnh viện Đa khoa TWG Long An, đồng thời chia sẻ niềm vui mừng cùng những lời chúc nhân ngày Kỷ niệm 4 năm thành lập Bệnh viện và Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Sở Y Tế Long An cùng CBNV Bệnh viện TWG Long An

Trong buổi gặp gỡ, đại diện từ Sở Y Tế Long An đã chia sẻ về ý nghĩa của Ngày Thầy Thuốc Việt Nam và công nhận sự cống hiến của các bác sĩ và nhân viên y tế trong việc bảo vệ; chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể CBNV của Bệnh viện. Ông Huỳnh Minh Phúc - Giám Đốc Sở Y tế Long An đã chia sẻ “Tôi cũng đánh giá cao sự nỗ lực của anh Minh cùng với tất cả CBNV”. Ông cũng chia sẻ về những hướng đi tích cực cho Bệnh viện TWG Long An trong thời gian sắp tới và mong muốn Bệnh viện sẽ gặt hái được nhiều thành công và phát triển hơn nữa.

Ông Huỳnh Minh Phúc phát biểu tại buổi lễ

Buổi thăm và chúc mừng đã kết thúc trong không khí hân hoan, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho cả hai bên.

Giám Đốc Sở Y Tế Long An - Ông Huỳnh Minh Phúc và Tổng Giám Đốc Bệnh viện TWG Long An

Qua đó, Ông Lê Cao Minh, Tổng Giám Đốc Bệnh Viện TWG Long An chia sẻ lời cảm ơn sâu sắc tới Sở Y Tế Long An đã dành thời gian thăm và chúc mừng trong ngày kỷ niệm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam. Điều này thể hiện một tinh thần đoàn kết và hợp tác chặt chẽ, hướng tới mục tiêu chung là cải thiện sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng địa phương.

Ông Lê Cao Minh, Tổng Giám Đốc CTCP Bệnh viện Sản nhi Long An (Bệnh Viện TWG Long An), chia sẻ

Trong thời gian sắp tới, Bệnh viện TWG Long An cam kết tiếp tục đặt sự nỗ lực vào việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng, nhằm đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng đa dạng và tăng cao của cộng đồng địa phương và các khu vực lân cận.