PHÁT HÀNH THẺ FAMILY CARE CARD - "Đặc quyền sức khỏe cho cả gia đình"

Trung tâm Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng và Trung tâm Răng Hàm Mặt trân trọng giới thiệu chương trình phát hành Thẻ “Family Care Card” – giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu dành cho mọi thành viên trong gia đình. Với Family Care Card, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi vượt trội, tiết kiệm chi phí và thời gian khi sử dụng các dịch vụ y tế tại trung tâm.

CÁC HẠNG MỨC THẺ FAMILY CARE CARD

Chương trình thẻ Family Care Card được thiết kế với nhiều hạng mức khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng:

• Thẻ Xanh Lá (2.000.000 VND): Tặng thêm 5% giá trị thẻ vào tài khoản, giảm 5% trên tổng giá tiền thủ thuật, kèm theo 2 lượt khám, 2 lần châm cứu và 2 lần cạo vôi răng miễn phí. Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo.
  • Thẻ Xanh Dương (3.000.000 VND): Tặng thêm 10% giá trị thẻ vào tài khoản, giảm 8% trên tổng giá tiền thủ thuật, kèm theo 3 lượt khám, 3 lần châm cứu, 3 lần cạo vôi răng và 3 lần xoa bóp áp lực hơi bằng máy miễn phí. Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo.
  • Thẻ Hồng (5.000.000 VND): Tặng thêm 15% giá trị thẻ vào tài khoản, giảm 10% trên tổng giá tiền thủ thuật, kèm theo 5 lượt khám, 5 lần châm cứu, 5 lần cạo vôi răng, 5 lần xoa bóp áp lực hơi và 5 lần điện xung miễn phí. Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo.
  • Thẻ Vàng Gold (10.000.000 VND): Tặng thêm 20% giá trị thẻ vào tài khoản, giảm 15% trên tổng giá tiền thủ thuật, kèm theo 10 lượt khám, 10 lần châm cứu, 10 lần cạo vôi răng, 10 lần xoa bóp áp lực hơi, 10 lần điện xung và 10 lần kéo cột sống bằng máy miễn phí. Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo.

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU VÀ SỬ DỤNG THẺ

• Tiết kiệm chi phí: Với mỗi hạng mức thẻ, quý khách không chỉ nhận được số tiền tương ứng trong tài khoản mà còn được tặng thêm phần trăm giá trị thẻ, giúp sử dụng dịch vụ y tế với chi phí ưu đãi.
  • Chia sẻ cùng gia đình: Thẻ Family Care Card có thể được sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình, mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa cho các gia đình có nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện.
  • Chăm sóc khách hàng ưu tiên: Khách hàng sử dụng thẻ sẽ được ưu tiên trong việc đặt lịch khám và điều trị, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo nhận được dịch vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.
  • Cập nhật ưu đãi nhanh chóng: Chủ thẻ sẽ nhận được thông báo sớm nhất về các chương trình khuyến mãi và sự kiện đặc biệt từ bệnh viện, đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội ưu đãi nào.

ĐĂNG KÝ VÀ SỬ DỤNG THẺ

• Quý khách có thể đăng ký và mua thẻ trực tiếp tại Bệnh viện TWG Long An. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình và các quyền lợi đi kèm.
  • Khi sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ cần xuất trình thẻ, số tiền sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản thẻ.

Hãy tham gia ngay chương trình phát hành Thẻ Family Care Card để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và gia đình!