DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TWG LONG AN

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Theo quy định của Luật lao động, hàng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất 01 lần cho người lao động; đối với người lao động làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại…. được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng/lần.

Ngoài ra, qua việc theo dõi tình trạng sức khỏe của nhân viên, chúng ta không chỉ đảm bảo năng suất và chất lượng công việc mà còn xây dựng một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh cho đội ngũ CBNV.

Các kết quả khám sức khỏe giúp các doanh nghiệp điều chỉnh chính sách phù hợp, tối ưu hóa hoạt động và đề phòng rủi ro sức khỏe. Đặc biệt, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là một cách thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với đội ngũ lao động nhằm tạo nên sự gắn bó lâu dài.

Trải nghiệm khám sức khỏe cho doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa TWG Long An

Bệnh viện Đa khoa Long An mang đến Dịch vụ Khám sức khỏe Doanh nghiệp với địa điểm linh hoạt và thủ tục nhanh chóng cùng các gói khám tùy chọn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Gói khám Cơ bản: Bao gồm các dịch vụ khám theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y Tế.

• Khám Thể lực
  • Khám Nội tổng quát
  • Khám Ngoại
  • Khám Da liễu
  • Khám Tai – Mũi - Họng
  • Khám Răng – Hàm - Mặt
  • Khám Mắt
  • Khám chuyên khoa Phụ khoa
  • Đánh giá kết quả cận lâm sàng - Kết luận

Gói khám Nâng cao: Dành cho quản lý, lãnh đạo với các dịch vụ xét nghiệm nâng cao phù hợp với từng nhu cầu khám và tính chất của công việc.

Gói khám Chuyên sâu: Dành cho những CBCNV đang đảm nhiệm các công việc đặc thù như tiếp xúc với khói bụi, chất độc hại và bệnh truyền nhiễm, hoặc các thường xuyên phải ngồi, đứng, mang vác nặng sẽ được tăng cường thêm dịch vụ xét nghiệm chuyên sâu phù hợp với từng công việc.

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa TWG Long An sẽ điều chỉnh, tư vấn và tăng cường thêm các dịch vụ xét nghiệm hoặc chẩn đoán hình ảnh khác theo yêu cầu đặc thù từng ngành nghề của từng doanh nghiệp.

Máy móc, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống trang thiết bị tân tiến tại Bệnh viện Đa khoa Long An sẽ là một trải nghiệm khám sức khỏe tuyệt vời và kết quả chuẩn xác cho đội ngũ nhân viên doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian khám sạch sẽ

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại

Đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Đa khoa TWG Long An là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp.

Đội ngũ Y Bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa TWG Long An có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Đa khoa TWG Long An cam kết sẽ là đối tác tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho CBCNV của doanh nghiệp, với các gói khám cùng địa điểm, thời gian linh hoạt, thủ tục nhanh gọn giúp doanh nghiệ tối ưu chi phí.

Để được tư vấn các gói khám chi tiết vui lòng liên hệ:

☎️ Hotline: 0272 3 550 507

📩 longan@benhvientwg.vn