CHƯƠNG TRÌNH NHA HỌC ĐƯỜNG: TỰ TIN ĐẾN TRƯỜNG VỚI NỤ CƯỜI KHỎE ĐẸP

Trong 6 ngày từ 16 - 18/09/2024 và 23 - 25/09/2024, Trung tâm Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đa khoa TWG Long An đã phối hợp cùng Colgate Việt Nam tổ chức chương trình “Nha học đường” tại Trường THCS Lý Tự Trọng và Trường THCS Trần Phú, Tân An, Long An. Chương trình đã mang đến hơn 1,000 lượt khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho các bạn học sinh, cùng với 3,000 phần quà hấp dẫn từ Colgate Việt Nam.

NÂNG CAO Ý THỨC CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện TWG không chỉ thực hiện khám răng miễn phí mà còn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của các em về các bệnh lý răng miệng. Các em học sinh hào hứng đặt ra nhiều câu hỏi như làm sao để chải răng đúng cách, cách phòng ngừa sâu răng, và sự ảnh hưởng của thói quen ăn uống đến sức khỏe răng miệng. Không khí sôi nổi với những cuộc trao đổi nhiệt tình giữa bác sĩ và học sinh đã góp phần tạo nên một buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa và bổ ích.

Hình chụp tại Trường THCS Lý Tự Trọng

Hình chụp tại Trường THCS Trần Phú

HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG DƯỚI CỜ

Ngay từ buổi sinh hoạt dưới cờ, các bác sĩ đã tổ chức một buổi trò chuyện thú vị với các em học sinh về tầm quan trọng của vệ sinh răng miệng. Đội ngũ từ Colgate Việt Nam cũng đã trực tiếp hướng dẫn các em cách chải răng đúng chuẩn, xây dựng thói quen chăm sóc răng miệng lành mạnh ngay từ nhỏ.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ

Tại mỗi điểm trường, hàng trăm học sinh đã được các bác sĩ chuyên môn của Trung tâm Răng Hàm Mặt - Bệnh viện TWG Đa khoa Long An trực tiếp thăm khám và tư vấn. Từ kiểm tra tình trạng răng miệng đến hướng dẫn cụ thể cho từng em về phương pháp chăm sóc răng miệng phù hợp.

QUÀ TẶNG TỪ COLGATE

Sau mỗi buổi khám và tư vấn, các em học sinh đều được nhận những phần quà ý nghĩa từ Colgate Việt Nam. Hơn 3,000 phần quà với sản phẩm chăm sóc răng miệng đã được trao tận tay các em, góp phần khuyến khích các em duy trì thói quen chăm sóc răng miệng tốt hơn.

Hình chụp tại Trường THCS Lý Tự Trọng

Hình chụp tại Trường THCS Trần Phú

ƯU ĐÃI KHÁM RĂNG TẠI TRUNG TÂM RĂNG HÀM MẶT - BỆNH VIỆN TWG LONG AN

Ngoài chương trình khám răng miễn phí tại trường, Trung tâm Răng Hàm Mặt - Bệnh viện TWG Đa khoa Long An còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi các em đến thăm khám tại Trung tâm. Đây là cơ hội để các em tiếp tục chăm sóc răng miệng chuyên sâu với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chương trình Nha học đường đã thành công trong việc mang đến những kiến thức bổ ích, niềm vui và sự hào hứng cho các em học sinh, giúp các em tự tin đến trường với nụ cười khỏe đẹp!