CHÀO ĐÓN NHỮNG EM BÉ ĐẦU TIÊN CỦA NĂM NHÂM DẦN

Tết Nguyên đán đối với mỗi người Việt Nam đều mang ý nghĩa thiêng liêng. Đó là Tết của sự đoàn tụ - sum vầy, vui đón một cái Tết đoàn viên với những người mình thương yêu nhất. Hòa chung không khí vui tươi và hạnh phúc ấy, có những gia đình còn nhân đôi niềm vui khi "được" ở trong bệnh viện để đón con yêu chào đời đúng dịp đầu năm mới. Khoảnh khắc những "thiên thần nhí" đầu tiên của năm Nhâm Dần chào đời chính là giây phút ba mẹ cảm thấy hạnh phúc nhất và cũng là điều thú vị với êkip bác sĩ trong đêm trực.

Trong ngày 01/02/2022, Bệnh viện TWG Long An chào đón hai em bé đầu tiên của năm Nhâm Dần sinh tại bệnh viện. BS.CKII Văn Phụng Thống - Giám đốc bệnh viện đã đến thăm và tặng quà như một lời chúc mừng sản phụ cùng gia đình năm mới  SỨC KHỎE - BÌNH AN - HẠNH PHÚC

Bệnh viện TWG Long An xin chúc mừng gia đình mình đã đón bé yêu chào đời bình an, khỏe mạnh, chúc cho hành trình chăm sóc con khôn lớn của gia đình mình tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

🧡 Đội ngũ bác sĩ và CBCNV Bệnh viện TWG Long An luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho các mẹ bầu sự thoải mái và an tâm tối đa. Mẹ bầu có thể chọn lựa gói sinh phù hợp với nhu cầu của mình để được chăm sóc chu đáo và tận tâm nhất cho hành trình vượt cạn sắp đến🧡

👉👉👉 Liên hệ với Bệnh viện TWG Long An để được tư vấn thông tin chi tiết :

• Đăng ký ngay TẠI ĐÂY
  • Đăng ký tại quầy tiếp nhận của Bộ phận chăm sóc khách hàng
  • Hotline: 02723.550.507