CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HƠN 400 CBCNV CÔNG TY PHONG VŨ

Theo quy định của Luật lao động, hàng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất 01 lần cho người lao động. Kết quả khám sẽ phản ánh tình trạng sức khỏe của công ty và từng cá nhân, từ đó giúp công ty điều chỉnh chính sách phù hợp, giúp thúc đẩy hoạt động hiệu quả và đề phòng rủi ro, khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên. Qua đó, tạo nên sự gắn bó dài lâu giữa doanh nghiệp và người lao động.

Hình 1: Một trong số những đoàn khám sức khỏe Công ty Phong Vũ

Từ ngày 7-8/12 đến ngày 11-15/12/2023 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa TWG Long An đã hoàn thành tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho hơn 400 CBCNV của công ty Phong Vũ. Với quy trình Khám sức khỏe chuyên nghiệp, Bệnh viện đã hoàn thành công tác tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho hơn 400 CBCNV của công ty Phong Vũ. Với quy trình khám sức khỏe chuyên nghiệp, Bệnh viện đã hoàn thành công tác khám cho toàn bộ công nhân viên đầy đủ danh mục khám theo Thông tư 09/2023/TT-BYT của Bộ Y Tế  và các nhu cầu thêm của khách hàng.

Hình 2: Đội ngũ y tế của Bệnh viện TWG Long An thực hiện lấy mẫu tại Công ty Phong Vũ từ ngày 7-8/12/2023

•  Tận tâm phục vụ, mang lại niềm tin cho khách hàng

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa đội ngũ Y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên hỗ trợ đã tạo nên một quy trình khám sức khỏe chuyên nghiệp. Tại mỗi buổi kiểm tra, các Y bác sĩ luôn cố gắng giải đáp mọi thắc mắc một cách tỉ mỉ và chi tiết, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình. Qua đó tạo ra một không khí vui vẻ, thoải mái và hiệu quả giữa đội ngũ y tế và đoàn khám. Điều này minh chứng qua thái độ hài lòng và đánh giá tốt của CBCNV Công ty Phong Vũ về sự chuyên nghiệp và tận tâm của Bệnh viện TWG Long An trong suốt chuỗi ngày chương trình diễn ra.

Hình 3: Đội ngũ Y bác sĩ tại Bệnh viện TWG Long An luôn tận tâm phục vụ
  • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh

Bệnh viện TWG Long An được trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ, được sử dụng trong các hạng mục khám sức khỏe nhằm đảm bảo mang lại kết quả chính xác, phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời.

Hình 4: Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện TWG Long An

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện Đa khoa TWG Long An không chỉ cung cấp dịch vụ khám mà còn là một đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp. Luôn chủ động xây dựng các gói khám linh hoạt với từng yêu cầu, phù hợp với đặc thù công việc, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả. Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0272 3 550507 hoặc đăng ký qua Fanpage Bệnh viện TWG Long An.

Bệnh viện Đa khoa TWG Long An

136C, Tỉnh lộ 827, P.7, Tp. Tân An, Long An