BUỔI SINH HOẠT HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH - CHUYÊN ĐỀ: BÍ TIỂU SAU SINH - NGÀY 28/09/2024

Ngày 28/09/2024, buổi sinh hoạt chuyên đề “Bí tiểu sau sinh” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Bệnh viện Đa khoa TWG Long An nhờ sự tham gia nhiệt tình của các mẹ sau sinh cùng người thân.

Các bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế đã chia sẻ những kiến thức quý báu về nguyên nhân và giải pháp cho tình trạng bí tiểu sau sinh. Người tham dự tại buổi họp tận tình trao đổi ý kiến, cũng như dành lời khen cho dịch vụ chăm sóc và cơ sở vật chất của bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa TWG Long An xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã dành thời gian tham dự và hy vọng rằng những thông tin từ buổi sinh hoạt sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích cho các mẹ trong quá trình phục hồi sau sinh.

Trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa TWG Long An sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều buổi sinh hoạt và talkshow bổ ích, với mong muốn đem đến những thông tin y tế thiết thực và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng. Rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của quý khách, để chúng ta cùng nhau xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn cho mỗi gia đình.