BỆNH VIỆN TWG LONG AN KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN VỚI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM

Tháng 3/2024 vừa qua, Bệnh viện TWG Long An đã ký kết hợp tác hỗ trợ chuyên môn về Y học cổ truyền với Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là đơn vị tiên phong trong công tác khám chữa bệnh đa mô thức, đồng thời là một hệ thống y tế chất lượng cao với đội ngũ Y Bác sĩ có chuyên môn cao, là các chuyên gia đầu ngành tại miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Trong giai đoạn cuối tháng 4/2024, Bệnh viện TWG Long An sẽ chính thức triển khai hoạt động Trung tâm Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng – Răng hàm mặt, dự kiến vào ngày 22/04/2024. Các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực điều trị kết hợp nhiều bệnh lý phức tạp bằng Y học cổ truyền, Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị tại Bệnh viện TWG Long An. Với lợi thế này, người dân có thể sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại Long An.

Đồng thời, việc trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán hiện đại, Bệnh viện TWG Long An đã sẵn sàng tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân tại khu vực Nam Bộ trong thời gian tới. Bệnh viện cũng đang tiếp tục sửa chữa, kiện toàn bộ máy hoạt động lẫn đội ngũ chuyên môn và sớm áp dụng trở lại thanh toán Bảo hiểm y tế - Bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh khi lựa chọn Bệnh viện TWG Long An là nơi trao gửi sức khỏe của mình.