Lãnh đạo tỉnh thăm và động viên tinh thần tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An

Ngày 08/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Phạm Tấn Hòa đến thăm hỏi, tặng hoa và động viên tinh thần đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Long An TWG Long An; đồng thời, thăm hỏi nhiều người bệnh và thân nhân tại các phòng nội trú. Cùng đi có Phó Giám đốc Sở Y tế - Võ Văn Thắng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Tấn Hòa thăm hỏi, tặng hoa và động viên tinh thần đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Long An TWG Long An

Ngày 07/8, Khoa Phụ sản và Khoa Nhi - Bệnh viện đa khoa Long An chính thức ngưng nhận bệnh và chuyển toàn bộ người bệnh nội trú đến Bệnh viện Sản Nhi Long An TWG Long An. Trong ngày đầu chính thức hoạt động, Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An tiếp nhận 136 lượt bệnh nhân đến khám chữa bệnh ngoại trú và 80 bệnh nhân nội trú. Trong 24 giờ qua, bệnh viện thực hiện 11 ca sinh thường, 2 ca sinh mổ theo chỉ định và thực hiện 1 ca phẫu thuật nội soi thai ngoài tử cung.

Đến thăm hỏi tại các khoa, phòng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa động viên tinh thần và mong muốn tập thể bác sĩ, nhân viên y tế không ngừng nỗ lực đưa Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An trở thành một điểm đến tin cậy trong việc chăm lo sức khỏe tốt nhất cho phụ nữ và trẻ em, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân trong toàn tỉnh.

Hiện tại, bệnh viện tiếp nhận khám chữa bệnh BHYT cho 70% công suất giường và 30% công suất tiếp nhận sử dụng dịch vụ theo yêu cầu với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại để bảo đảm cho người dân được thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dịp này, Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An dành tặng ưu đãi cho tất cả các khách hàng đến thăm khám tại bệnh viện. Cụ thể như giảm 50% công khám bệnh; giảm 30% chi phí cận lâm sàng (xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh).

Thông tin chi tiết về các chương trình hoạt động của bệnh viện sẽ được đăng tải trên fanpage của bệnh viện: https://www.facebook.com/sannhilongan/. Điện thoại: 0272 3 550 507. Địa chỉ: 136C, Đường tỉnh 827, khu phố Bình An 1, phường 7, TP.Tân An, Long An./.

Nguồn: https://baolongan.vn/lanh-dao-tinh-tham-va-dong-vien-tinh-than-tap-the-y-bac-si-benh-vien-san-nhi-long-an-twg-long-an-a100157.html