Gói khám sức khỏe theo TT14

Khám sức khỏe theo gói TT14 là gói khám sức khỏe định kỳ cho người lao động bao gồm các nội dung bắt buộc theo quy định của Bộ Y tế (Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 05 năm 2013) như sau:

A/ Khám tổng quát:

• Kiểm tra huyết áp, cân nặng, chiều cao.
  • Khám nội tổng quát.
  • khám ngoại tổng quát
  • Khám da liễu
  • Khám mắt (đo thị lực)
  • Khám tai mũi họng
  • Khám răng
  • Khám phụ khoa (với nữ)

B/ Xét nghiệm

• Tổng phân tích máu 18 thông số
  • Đường  huyết
  • Mỡ máu
  • Men gan
  • Xét nghiệm nước tiểu.

C/ Chẩn đoán hình ảnh

• Chụp X - quang tim phổi.
  • Siêu âm ổ bụng tổng quát.

Hình thức tổ chức đoàn khám sức khỏe doanh nghiệp của bệnh viện như thế nào?

Thông thường khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện TWG - Sản nhi Long An thường được tổ chức tại bệnh viện. Đối với trường hợp các đòan khám đông, Bệnh viện sẽ tổ chức khám riêng bằng hình thức:

• Khám sức khỏe nội viện (tại bệnh viện với khu khám riêng biệt): bệnh viện sẽ chủ động lập ra một khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng ngay bên trong bệnh viện để phục vụ đoàn khám nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Khám sức khỏe ngoại viện: bộ phận phụ trách đoàn khám của bệnh viện sẽ đến kiểm tra khu vực khám và lắp đặt khu khám sức khỏe tại công ty trước 1 ngày.

Tùy vào số lượng khám, bệnh viện sẽ sắp xếp số lượng y bác sĩ khám phù hợp cho đoàn.

Gói dịch vụ khác

Liên hệ bệnh viện để được tư vấn