Chính thức nhận khám bệnh ngoại trú tại phòng khám Bệnh viện Sản nhi Long An

Bệnh viện Sản nhi Long An chính thức nhận khám và chào đón những lượt bệnh nhân đầu tiên. Nhân sự kiện này, từ ngày 18/05 – 30/05, Bệnh viện diễn ra chương trình ưu đãi cực lớn dành cho khách hàng đến khám tại Khu khám VIP.

Bệnh viện Sản nhi Long An sẵn sàng đón những lượt bệnh nhân đầu tiên

Cụ thể, nếu đăng ký khám sớm từ hôm nay, các bạn sẽ nhận được các mức siêu ưu đãi như sau:
Miễn công khám VIP trị giá 200.000đ
Tài trợ 50% phí xét nghiệm & chẩn đoán hình ảnh
100% sử dụng cơ sở vật chất dành cho khách VIP
100% sử dụng tràng thiết bị y tế VIP hiện đại hàng đầu

Bệnh viện miễn phí công khám cho những khách hàng đăng ký sớm nhất

Bệnh viện tài trợ 50% phí xét nghiệm và CDHA

Bệnh viện sử dụng 100% cơ sở vật hiện đại và tiên tiến cho các khách hàng đăng ký trong đợt khám này

Đặc biệt, thông tin về các dịch vụ khám VIP trong chương trình bao gồm:
Khám sức khỏe TQ cho Nam - Nữ - Trẻ em Khám thai định kỳ; Tầm soát Ung thư cổ tử cung; Tầm soát Ung thư vú,...

Hơn nữa, cùng với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các Bệnh viện lớn tại TP.HCM, các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất, tiêu chuẩn dịch vụ vận hành theo chuẩn quốc tế của Pháp, và Ứng dụng và cập nhật sớm các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất, khách hàng sẽ có những trải nghiệm toàn diện nhất về cơ sở vật chất y tế cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện TWG Sản nhi Long An.

Lưu ý:
Chương trình chỉ áp dụng cho 30 khách hàng đến đầu tiên trong ngày và khách hàng đăng ký trực tuyến qua inbox của Bệnh viện Sản Nhi Long An
Thời gian diễn ra chương trình: từ 18 – 30/5/2020 tại Khu khám VIP của Bệnh viện TWG – Sản Nhi Long An
Không áp dụng cho thẻ BHYT

Đăng ký nhận ưu đãi ngay bằng cách Inbox trực tiếp hoặc link dưới đây:
📨 m.me/sannhilongan