Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An tổ chức thành công Lớp Học Tiền Sản đầu tiên

Vào ngày 14/8/2020 vừa qua, Lớp học tiền sản chủ đề "Thai giáo - Nuôi dạy con từ trong bụng mẹ" đã diễn ra thành công tại Bệnh Viện Sản Nhi TWG Long An với sự tham gia của gần 30 các cặp bố mẹ, các ông bà chuẩn bị đón bé chào đời.

Lớp học được giảng dạy bởi Bác sĩ Lương Kim Chi - Trưởng khoa Nhi Sơ Sinh bệnh viện, là thành viên của Hiệp Hội Kangaroo Quốc Tế, CTV của Tổ Chức Y Tế Thế Giới và Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc, với 28 năm kinh nghiệm làm việc tại BV Từ Dũ (TPHCM).
Tại lớp học, các bố mẹ đã được BS. Kim Chi chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích về chủ đề thai giáo như:
  • Sự phát triển và hoạt động các giác quan của trẻ trong thời kỳ bào thai.
  • Các giai đoạn phát triển của não bộ (1000 ngày vàng).
  • Thai giáo có tầm quan trọng như thế nào?,...
Song song với việc chia sẻ lý thuyết, BS. Kim Chi đã hướng dẫn cho các cha mẹ 14 cách thực hành thai giáo và thực hành ngay tại lớp học tạo nên không khí tươi vui, gắn kết cho mọi người.

Sau khi tham gia chương trình, chị N.M.H (Phường 3, TP. Tân An) chia sẻ: "Đối với những người lần đầu mang thai như mình, giai đoạn này có rất nhiều lo lắng, bỡ ngỡ. Nhưng sau khi tham gia lớp học mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, lớp học rất bổ ích, cung cấp nhiều kiến thức thai kỳ thiết thực. Mình rất hài lòng, hy vọng bệnh viện sẽ có nhiều hơn nữa những lớp học cho những người chuẩn bị làm bố mẹ như mình"

Lớp học tiền sản được BV Sản Nhi TWG Long An tổ chức định kỳ mỗi tháng với nhiều chủ đề khác nhau nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức giúp mẹ bầu có một thai kỳ vui, khỏe và hạnh phúc.
Lớp học kế tiếp sẽ diễn ra trong tháng 9/2020, các mẹ bầu hãy cùng theo dõi và đăng ký tham gia nhé!

Một số hình ảnh khác tại buổi học: